วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ปุ้ม เปรมสุดา' ขอบคุณกำลังใจจากทั่วโลกกระหึ่มโซเชียล  ตอบรับรายการข่าวโฉมใหม่ 'สนามข่าว 7 สี'

'ปุ้ม เปรมสุดา' ขอบคุณกำลังใจจากทั่วโลกกระหึ่มโซเชียล ตอบรับรายการข่าวโฉมใหม่ 'สนามข่าว 7 สี'

วันอังคาร ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 14.09 น.
Tag :
  •  

"ปุ้ม เปรมสุดา” ผู้ประกาศข่าวช่อง7HD ขอบคุณแฟน ๆ และคอข่าว ที่ติดตามชมรายการข่าวโฉมใหม่ดีเดย์วันแรก และให้กำลังใจผ่านโลกออนไลน์มาอย่างคึกคักในทุกช่องทางจากทั่วทุกมุมโลกหลังจากช่อง 7HD เผยโฉมใหม่รายการข่าว ถ่ายทอดสดจากสตูดิโอข่าวที่ทันสมัย ผ่านระบบวิดีโอวอลล์ที่มีความคมชัด     และยาวที่สุดเพียงหนึ่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้   ทำให้รายการข่าวโฉมใหม่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย อันดับที่ 4 เช้าเมื่อวานนี้ (3 พ.ค.) งานนี้ทีมข่าวทุกคนหายเหนื่อยและพร้อมลุยผลิตผลงานคุณภาพเพื่อแฟน ๆ ต่อไป

“ปุ้ม เปรมสุดา สันติวัฒนา” ผู้ประกาศข่าว จากรายการ สนามข่าว 7 สี และรายการ ฝนฟ้าอากาศ เผยว่า “ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตาม    และให้การตอบรับรูปแบบรายการข่าวโฉมใหม่เป็นอย่างดี   จนทำให้แฮชแท็ก #ข่าวโฉมใหม่ช่อง7HD ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย อันดับที่ 4 และพระเอกเข้ม หัสวีร์ จากละครใหม่ เผาขน ที่ได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่ร่วมกันในรายการสนามข่าวบันเทิง ก็ทำให้แฮชแท็ก #เข้มหัสวีร์ที่สนามข่าว ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย อันดับที่ 3 ด้วย    ซึ่งจากเสียงตอบรับที่เกิดขึ้นพวกเราทีมงานทุกคนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่ทุ่มเทเพื่อแฟน ๆ ช่อง 7HD ต่างหายเหนื่อย  นอกจากนี้ช่อง 7HD ยังได้จัดเต็มเนื้อหาและรูปแบบรายการข่าวในช่วงต่าง ๆ อาทิ การอัปเดตข้อมูลข่าว สถานการณ์เด่นในแต่ละวัน ข่าวกีฬา ข่าวบันเทิงจากสนามข่าวบันเทิง  ฝนฟ้าอากาศ สะเก็ดข่าว ฯลฯ ทั้งนี้พวกเราในฐานะคนข่าว ตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้อง ชัดเจนและเป็นกลางทุกประเด็นข่าว ติดตามได้ตลอดทั้งวันทางช่อง 7HD กด 35”

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียลมีเดีย Facebook, IG, Twitter Ch7HD และ Ch7HD News หรือทางเว็บไซต์ www.ch7.com  โดยได้แนบClipตัวอย่างมาประกอบการเผยแพร่ข่าวดังนี้ : https://drive.google.com/file/d/1mvS-dmWJpqap_2n3pn-c4u5ewkKSwz-4/view?usp=sharing


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แฟนคลับช็อก! \'อีซอยี\'นักแสดงเกาหลีเสียชีวิตด้วยวัย 43 ปี แฟนคลับช็อก! 'อีซอยี'นักแสดงเกาหลีเสียชีวิตด้วยวัย 43 ปี
  • \'สามเณรีเจนี่\'โพสต์ซึ้งถึงลูกสาว\'น้องโนล่า\' บวชครั้งนี้เพื่อพบความสงบที่แท้จริง 'สามเณรีเจนี่'โพสต์ซึ้งถึงลูกสาว'น้องโนล่า' บวชครั้งนี้เพื่อพบความสงบที่แท้จริง
  • ‘THX’ School Tour ระเบิดความสุข ปลุกความมันกันถึงโรงเรียน! ‘THX’ School Tour ระเบิดความสุข ปลุกความมันกันถึงโรงเรียน!
  • ‘หลิง – ออม’ ส่งทีเซอร์ ‘เพียงเธอ Only You The Series’ ติดเทรนด์ X อันดับ 1 ประเทศไทย ‘หลิง – ออม’ ส่งทีเซอร์ ‘เพียงเธอ Only You The Series’ ติดเทรนด์ X อันดับ 1 ประเทศไทย
  • ‘เก้า - นพเก้า’ ร่วม ‘Journey on the Rainbow Sky’ ขบวนไพรด์พาเหรดกลางกรุงสุดอลังการ ‘เก้า - นพเก้า’ ร่วม ‘Journey on the Rainbow Sky’ ขบวนไพรด์พาเหรดกลางกรุงสุดอลังการ
  • ‘จูน-มิวนิค’ สวีทหวานแซงหน้า ‘เลิฟ-มิ้ลค์’ ‘จูน-มิวนิค’ สวีทหวานแซงหน้า ‘เลิฟ-มิ้ลค์’
  •  

Breaking News

ทอ.เด้งรับสมรสเท่าเทียม! เปลี่ยนชื่อ 'สมาคมแม่บ้าน ทอ.' เป็น 'สมาคมคู่สมรสทหารอากาศ'

เตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อม! เสาร์ที่ 5 ก.ค. นี้ 10 โมงตรง! กดบัตร'สุรุ่ยสุร่าย'

‘ปชน.’ยืนกระต่ายขาเดียว!จี้รักษาการนายกฯตัดสินใจ‘ยุบสภา’คืนอำนาจปชช.บี้ถอนร่างกาสิโนก่อนโดนคว่ำร่างฯ

ทัพคาเรนนียึดค่ายทหารพม่า'ผาซอง'เบ็ดเสร็จได้อีก 1 แห่ง! เจ็บกว่า 90 รายทยอยเข้าไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved