เฮลั่น! 'ก้อย-โย่ง'ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรก หลังรอคอยมานาน 9 ปี

เฮลั่น! 'ก้อย-โย่ง'ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรก หลังรอคอยมานาน 9 ปี

วันพุธ ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 13.56 น.

5 พ.ค.64 แฟนคลับเฮลั่นเลยทีเดียว เมื่อนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ "โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ" หรือ โย่ง อาร์มแชร์ ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กแจ้งข่าวดี ลูกคนแรกมาแล้ว ด้วยภาพตนเองกับภรรยาสุดที่เลิฟ "ก้อย วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก" หรือ ก้อย Saturday Seiko ถือภาพอัลตร้าซาวน์ พร้อมข้อความว่า

 "วันนี้ เป็นวันครบรอบแต่งงานปีที่ 9 ของเราครับ และหลังจากที่เราพยายามและรอคอยกันมาถึง 9 ปี..ในที่สุด! ก็มาแล้วนะลูกพ่อ! ฮืออ ดีใจจังเลยยยยย!!! 


ของขวัญวันครบรอบแต่งงานปีนี้ทำให้เราสองคนมีความสุขที่สุดในโลกเลยครับ!! รักคุณที่สุดเลย  @koiseiko #ลูกอิจฉาพี่ส้มหยุดแน่ๆ #YongkoiFamily #ส้มหยุดแมวตอม่อลูกพ่อโย่งแม่ก้อย"

โดยมีเพื่อนพ้องและแฟนคลับที่เข้าไปแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย แนวหน้าออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top