วันพฤหัสบดี ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘JETSET’ER’ ส่งเพลงทำนองสวรรค์ เปิดโลกใบใหม่  ชวนแฟน ก้าวผ่าน Safe Zone ทะยานสู่ความฝัน

‘JETSET’ER’ ส่งเพลงทำนองสวรรค์ เปิดโลกใบใหม่ ชวนแฟน ก้าวผ่าน Safe Zone ทะยานสู่ความฝัน

วันพุธ ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag : JETSET’ER Safe Zone
  •  

หลังจากส่งเพลงที่ร่วมฟีทเจอริ่งครั้งแรกกับศิลปินต่างขั้วดนตรีทั้ง “SLOT MACHINE กับ เพลงจงมีหวัง, เปาวลีพรพิมล เพลงมนต์รักดิสโก้ และ Mon Monik เพลงอบอุ่น” ที่สร้างปรากฏการณ์ดนตรีสีสันใหม่จัดจ้านมากขึ้นให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้วในอัลบั้ม “DigitalSoul” ของศิลปินวง “JETSET’ER” ประกอบด้วย “ที-พิพิธพล พุกกะณะสุต,โอ-ทฤษฎี ศรีม่วง, หมู-วรพจน์ วิศรุตนาถ” ของบ้านไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ล่าสุดขอส่งเพลง ทำนองสวรรค์ หยิบหยกเรื่องราวจิตวิญญาณในโลกยุค Digitalที่จะมาปลุกไฟในตัวพร้อมจุดประกายให้กับแฟนๆ ทุกคนก้าวผ่าน Safe Zone ของตัวเอง เพื่อค้นหาความฝันไปพร้อมกันกับพวกเขา ด้านรายละเอียดเนื้อหาไปฟังกันเลย 

โอ (JETSET’ER) “สำหรับเพลงทำนองสวรรค์ เป็นหนึ่งเพลงในอัลบั้มที่ไม่ใช่เพลงรักแต่เป็นจิตวิญญาณโดยตรงคือเนื้อหาจะเป็นปรัชญาลึกซึ้ง เราตั้งใจจะกระตุ้นให้ทุกคนกลับมาตระหนักถึงสิ่งสำคัญในตัวเองได้ลองก้าวผ่าน Safe Zone เปิดใจ เปิดโอกาสต้อนรับสิ่งใหม่ๆ โดยใช้ดนตรีผสมเนื้อหา ดึงทุกคนที่ในใจลึกๆ มีสิ่งที่อยากทำ อยากลอง แต่ด้วยโลกยุค digital ทุกวันนี้ มันหมุนเร็ว เราใส่ใจบริบทรอบข้างสิ่งแวดล้อมมากกว่าตัวเอง จนบางครั้งเผลอลืมสิ่งที่สำคัญที่สุด นั่นก็คือ จิตวิญญาณของตัวเอง  และเพลงนี้เป็นเพลงเดียวในอัลบั้มที่ พี่ “โอ” ได้ร้องร่วมกับพี่ “ที” อีกด้วยครับ”


ที (JETSET’ER) “ด้านเนื้อหาเอ็มวีฯ จะพูดถึงในเรื่องคาบเกี่ยวระหว่างความจริงกับความฝัน ของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง เขายังไม่กล้าออกไปจาก Safe Zone ของตัวเอง พอถึงจุดหนึ่งเขารู้สึกว่า ไม่ได้ละ มันมีอะไรมากระตุ้นจิตใจเขา ซึ่งก็คือเพลงทำนองสวรรค์ และก็พบว่านี่แหละคือโลกที่เขาต้องการสิ่งที่เขาอยากเป็นครับ”

หมู (JETSET’ER) “อย่างพวกเรา ความฝันและตัวตน คือตอนเด็กๆ ผมฝันอยากเล่นดนตรี, พี่ “ที” ฝันอยากเป็นดีเจ,พี่ “โอ” ฝันอยากเป็นนักบิน จนเข้าสู่วัยรุ่นรู้ตัวว่าเราชอบดนตรี ตั้งเป้าว่าเราอยากมีวงดนตรีเป็นของตัวเองจนได้มีผลงานอย่างทุกวันนี้...17 ปี ในวงการกับอัลบั้มที่ 5 “Digital Soul”นี่แหละครับ”

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘อดีตนักรบดำ’วิเคราะห์ข้อดี-ข้อเสีย‘ไทย-กัมพูชา’หยุดยิง

เริ่มปีใหม่69 ฝุ่น PM2.5 ส้มทั่วกรุงเทพฯ

‘ยศชนัน’นำทีม‘เพื่อไทย’ทำบุญรับปีใหม่ ย้ำพร้อมสานต่อนโยบาย ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ประชาชน

เริ่มแล้ว! 1 ม.ค.69 รัฐบาลเก็บภาษีนำเข้าสินค้าออนไลน์ ตั้งแต่ 1 บาท

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved