วันพุธ ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
ยิ่งดูยิ่งสนุก ลุ้นทุกฉากสำหรับละครแอ็กชั่นดราม่าคทาสิงห์ทาง ช่อง 7HDนอกจากเรื่องคิวบู๊ดี ซีจีเริ่ดแล้ว ที่ขาดไม่ได้เห็นจะเป็นฉากกุ๊กกิ๊กของพระนางอย่าง แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์กับ ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้งที่ชวนฟินทุกอีพี ขนาดฉากหนีผู้ร้าย ยังแทรกซีนฟินให้พระเอกท่องคาถาบังกาย พร้อมดึงนางเอกมาจูบจนแฟนละครอินจิกหมอนได้
และในอีพีล่าสุด แฟน ๆ ต้องกรี๊ดสนั่นจออีกครั้ง เมื่อนางเอกเป็นฝ่ายดึงพระเอกมาจุ๊บบ้าง กับฉากที่ ไตร(แบงค์ อาทิตย์)แอบเข้าไปชิงคทาสิงห์บ้านของสิรินดา(ปูเป้ เกศรินทร์)แต่ไม่สำเร็จ สิรินดาเห็นเหตุการณ์จึงรีบออกจากบ้านตามไตรไป ไตรจึงบอกสิรินดาว่าเขาอยากได้คทาสิงห์คืนเพราะเคยเป็นของพ่อตัวเองมาก่อนพอพูดจบเขาก็ไม่ยอมพูดต่อ เพราะไม่กล้าเชื่อใจสิรินดาที่เป็นลูกสาวบุญธรรมของ สุทธา (ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์)สิรินดาจึงตัดสินใจดึงไตรเข้ามาจูบ ทำให้ไตรงงกับสิ่งที่เกิดขึ้นและยอมใจอ่อนเล่าเรื่องทั้งหมดให้สิรินดาฟัง
สำหรับฉากนี้“ปูเป้”เล่าว่า “ตัวละครสิรินดาเขารู้สึกรักไตรตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันเพราะสัมผัสได้ถึงความรัก และความผูกพันตั้งแต่ชาติปางก่อนส่วนฉากนี้เป็นฉากที่แสดงให้ไตรเห็นถึงความเชื่อใจแม้ว่าสิรินดาจะเป็นลูกบุญธรรมของสุทธาก็ตาม”
ติดตามฟินกับฉากนี้ได้ในละคร“คทาสิงห์”วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี