วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ก้อย-นัตตี้-ดรีม'นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ เอ็นจอยทุกมื้อ ไร้กังวล

'ก้อย-นัตตี้-ดรีม'นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ เอ็นจอยทุกมื้อ ไร้กังวล

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 15.18 น.
Tag :
  •  

เรื่องสุขภาพไม่ใช่แค่เทรนด์ แต่เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องให้ความใส่ใจ ล่าสุด “โออิชิ” ผู้นำชาเขียวพร้อมดื่มไทย เปิดตัว “โออิชิ โกลด์ วาโคฉะ” ชาเกรดพรีเมียมเพื่อสุขภาพที่มาพร้อมคุณประโยชน์ช่วยเบิร์น น้ำตาลน้อยและแคลอรี่ต่ำ ไม่ว่ามื้อไหนๆ ก็เอ็นจอยได้เต็มที่ งานนี้ดึง 3 สาวยูทูบเบอร์เพื่อนซี้สุดปัง ก้อย-นัตตี้-ดรีม “ก้อย-อรัชพร โภคินภากร” “นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล” และ “ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล” ตัวแทนคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและรูปร่าง มานั่งแท่นพรีเซนเตอร์ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ดึงเอาไลฟ์สไตล์ของ 3 สาวที่เป็นสายกินแต่ฟินกับทุกมื้อได้แบบไร้กังวล ซึ่ง “โออิชิ โกลด์ วาโคฉะ” ผลิตจากชาญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม พันธุ์หายาก มีเฉพาะช่วงฤดู คัดสรรเฉพาะยอดอ่อนใบชาที่ผ่านกระบวนการหมักอย่างสมบูรณ์ตามธรรมชาติ จนได้สารทีเอฟลาวินที่มีอยู่ในชาวาโคฉะ ดีต่อสุขภาพ มีกลิ่นและรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ดื่มง่าย โดย โออิชิ เป็นเจ้าแรกที่นำชาตัวนี้เข้ามาในประเทศไทย

สำหรับบรรยากาศวันถ่ายภาพยนตร์โฆษณาชุด “Enjoy Meal” ของ “โออิชิ โกลด์ วาโคฉะ”  สามสาว ก้อย-นัตตี้-ดรีม ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า...ใช่ค่ะ สนุกมาก เราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว เลยจูนกันง่าย โดยเฉพาะตอนเข้าฉากทานอาหารญี่ปุ่นเทปันยากิ เมนูโปรดของพวกเรา ทุกคนช่วยกันบิวท์ ช่วยกันส่งอารมณ์ แบบว่าได้ทานอาหารอร่อยและยังได้ทำเอวเอสกันอีก เอ็นจอยจริงๆ ค่ะ


ก้อย กล่าวถึงความประทับใจว่า “โออิชิเป็นแบรนด์ชาเขียวในใจ พอเราได้มาอยู่ตรงนี้ รู้สึกดีใจมาก และยิ่งเป็นรสชาติใหม่ในกลุ่มโออิชิโกลด์ด้วยที่มีทั้งความพรีเมียมพร้อมคุณประโยชน์ขนาดนี้ ยิ่งเป็นเกียรติมากๆ ค่ะ”

ขณะที่ นัตตี้ กล่าวว่า “สายทานและสายสุขภาพต้องจัดค่ะ เพราะ โออิชิ โกลด์ วาโคฉะ อุดมไปด้วยสารทีเอฟลาวินสารธรรมชาติที่มีอยู่ในชาวาโคฉะ พร้อมไฟเบอร์ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ถือเป็นตัวช่วยชั้นดีให้ทุกมื้ออร่อย มี 2 รสชาติ สูตรเลมอนดีไลท์ รสเปรี้ยวตัดกับความเข้มของชาแบบลงตัว หวานน้อย แคลอรี่ต่ำ และสูตรไม่มีน้ำตาล ได้ความเข้มของชาแบบเต็มๆ ตอบโจทย์ในเรื่องสุขภาพมากค่ะ”

ส่วน ดรีม ทิ้งท้ายว่า “พวกเราเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องการดูแลตัวเอง โดยเฉพาะการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ซึ่งไลฟ์สไตล์ของพวกเราลิงก์กับในภาพยนตร์โฆษณาเลยค่ะ เพราะพวกเรา 3 คนชอบทาน แต่ก็กังวลเรื่องรูปร่าง สุดท้ายพวกเราสามารถเอ็นจอยกับทุกมื้อได้แบบเต็มที่ เพราะมี โออิชิ โกลด์    วาโคฉะ เป็นตัวช่วย จุดเด่นที่ทำให้ชาตัวนี้แตกต่าง คือมีทั้งประโยชน์และยังอร่อยด้วย สามารถดื่มแทนน้ำได้เลย ยิ่งยุคนี้เป็นยุคของการดูแลตัวเอง เพราะฉะนั้นการที่โออิชิโกลด์สร้างสรรค์เครื่องดื่มออกมาเพื่อสุขภาพขนาดนี้ บอกเลย! ห้ามพลาดค่ะ อยากจะชวนให้ทุกคนรีบไปหาซื้อกัน คุ้มค่ามากค่ะ แนะนำให้ทานคู่กับมื้ออาหารทุกมื้อ เพื่อให้เราได้เอ็นจอยอย่างไร้กังวล และเรายังมีกิจกรรมดีๆ จากโออิชิ โกลด์ ให้ได้ติดตามกันอีกเพียบ รอติดตามนะคะ”

หาซื้อ โออิชิ โกลด์ วาโคฉะ ได้ที่เซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา พร้อมติดตามชมโฆษณา ข่าวสารความเคลื่อนไหว กิจกรรมความสนุกต่างๆ ของชาเขียวโออิชิ ได้ที่ www.facebook.com/OishiDrinkStation 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • True CJ ยืนหนึ่งแห่งปี! กวาดรางวัลใหญ่ ด้วยผลงานซีรีส์คุณภาพ \'Good Doctor หมอใจพิเศษ\' True CJ ยืนหนึ่งแห่งปี! กวาดรางวัลใหญ่ ด้วยผลงานซีรีส์คุณภาพ 'Good Doctor หมอใจพิเศษ'
  • \'เบนซ์ พรชิตา\'Victoria’s Secret เมืองไทย \'มิค\'เสิร์ฟแฟชั่นคู่รักปีกแดงไฟลุก 'เบนซ์ พรชิตา'Victoria’s Secret เมืองไทย 'มิค'เสิร์ฟแฟชั่นคู่รักปีกแดงไฟลุก
  • \'ช่อง3\'ร่วมมือ \'สภากาชาดไทย\'เดินหน้ารณรงค์ให้คนไทยบริจาคโลหิต 'ช่อง3'ร่วมมือ 'สภากาชาดไทย'เดินหน้ารณรงค์ให้คนไทยบริจาคโลหิต
  • \'ไก่ วรายุฑ\'ขอ\'ตั้น พิเชษฐไชย\'ออกอากาศ เราแต่งงานกันเถอะ!พร้อมเผยเหตุผลขายคฤหาสน์150ล้านไม่ได้ 'ไก่ วรายุฑ'ขอ'ตั้น พิเชษฐไชย'ออกอากาศ เราแต่งงานกันเถอะ!พร้อมเผยเหตุผลขายคฤหาสน์150ล้านไม่ได้
  • เปิดหมดเปลือกชีวิตและความรัก\'แอริน\'เผยช่วงหลังคลอดเกิดอาการBaby Blueหนักมาก เปิดหมดเปลือกชีวิตและความรัก'แอริน'เผยช่วงหลังคลอดเกิดอาการBaby Blueหนักมาก
  • \'ต่าย เพ็ญพักตร์\'แฮปปี้ชีวิตโสด ถ้ามีแฟนแล้วไม่ช่วยอะไรก็อยู่คนเดียวได้!! 'ต่าย เพ็ญพักตร์'แฮปปี้ชีวิตโสด ถ้ามีแฟนแล้วไม่ช่วยอะไรก็อยู่คนเดียวได้!!
  •  

Breaking News

จังหวะโบ๊ะบ๊ะ! 'วิโรจน์'หันไมค์มาเข้าทางปาก'ไอซ์ รักชนก'หลุดสบถ'เฮีย' หลังรู้ตัวคนเปิดคลิปเสียงแทรก

‘น้ำปลาแท้’จาก‘ปลาหมอคางดำ’ รสชาติใหม่ที่หอม อร่อย และเต็มไปด้วยคุณค่า

TSPCA สัมมนาเครือข่าย‘ผู้รักสัตว์’ครั้งที่ 13 มุ่งสร้างเมตตาสัตว์ด้วยความรับผิดชอบ

ปอท.รวบหนุ่มฟอกเงินให้แก๊งคอลฯพัวพันเว็บพนัน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved