'เป๊ก สัณณ์ชัย'เตรียมรีวิวฉีดโมเดอร์น่า หลังเดินทางครั้งแรกรอบ 16 เดือน

'เป๊ก สัณณ์ชัย'เตรียมรีวิวฉีดโมเดอร์น่า หลังเดินทางครั้งแรกรอบ 16 เดือน

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 17.05 น.

25 มิ.ย.64 เดินทางไปพักผ่อนที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักธุรกิจหนุ่ม เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล สามีของนักแสดง-พิธีกรสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล หลังฉีดวัคซีน Sinovac ที่เมืองไทยครบทั้ง 2 เข็ม ซึ่งเป๊กได้เล่าประสบการณ์ระหว่างบินไปอเมริกา รวมไปถึงการฉีดวัคซีนโมเดอร์นาที่อเมริกาด้วย

และเมื่อเดินทางไปถึง เจ้าตัวได้โพสต์อีกครั้งหนึ่ง ผ่านไอจี พร้อมกับมีข้อความว่า “บินมาถึงเมกาเมื่อคืน นอนยังไม่ทันอิ่ม พ่อปลุกไปเล่น Moderna เข็มแรก หลังจากได้ Sinovac เข็ม 2 มาเดือนนึงแล้ว ไว้จะเล่าให้ฟังว่ามีอาการอะไรมั้ย”


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top