55 กำลังแจ๋ว'เอ้ ชุติมา'ซุ่มสร้างเรือนหอ

55 กำลังแจ๋ว'เอ้ ชุติมา'ซุ่มสร้างเรือนหอ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 16.32 น.
Tag :

ยังคงหวานไม่แผ่วสำหรับ "เอ้ ชุติมา นัยนา"กับแฟนหนุ่ม "ฟร้อง ศุภกิจ" ที่อายุห่างกันถึง 31 ปี ซึ่งดูใจกันมานานกว่า5ปีแล้ว ล่าสุดซุ่มสร้างเรือนหอ ทำเอาสาวๆ พากันอิจฉาสาวเอ้กันทั้งเมือง อยากรู้ เอ้ ชุติมา มีเคล็ดลับอะไร? ถึงมัดใจแฟนเด็กให้อยู่หมัด ต้องไปฟัง
   
"ตอนนี้ความรักก็เป็นสีชมพูค่ะ ยิ่งนานวันยิ่งหวานกว่าเดิม ตอนนี้ก็ปลูกเรือนหอด้วยกันค่ะ สร้างเสร็จแล้ว บ้านเราเป็นทาวน์โฮม แต่พื้นที่ใช้สอยเยอะ อยู่กัน2คนอบอุ่นกำลังพอดี เหลือตกแต่งอีกนิดหน่อย เฟอร์นิเจอร์เราก็ช่วยกันเลือก โทนสีอบอุ่นสบายตา และห้องโปรดของพี่ที่ให้ความสำคัญมากจะเป็นห้องนอน เพราะเหมือนเราได้พักผ่อน ส่วนเรื่องมัดใจแฟน สิ่งสำคัญในการอยู่ด้วยกัน ในวัยที่ต่างกันแบบนี้ สำหรับพี่ความเชื่อใจ และห่วงความรู้สึกกันและกัน พี่ก็ลุยๆ ไปไหนไปกัน ไปเป็นเพื่อนเค้าได้ทุกที่ พี่ก็ไม่ได้ปรับอะไรเยอะมาก สบายๆ แต่สิ่งที่เราใส่ใจและให้ความสำคัญมากที่สุด คือเรื่องผิวหน้า  เราต้องไม่แก่ตามอายุนะคะ และยิ่งมีแฟนเด็กก็ยิ่งต้องสวยแซ่บอยู่เสมอ จะมาปล่อยตัวให้ใครเรียกป้าไม่ได้ ก่อนหน้านี้พี่มีปัญหาเรื่องผิวหน้าหย่อนคล้อย ร่องน้ำหมากลึก จนน้องแอน สิเรียม มาให้ลองใช้แบรนด์ Minus20ครีมเกล็ดทองคำ เป็นครีมบำรุงที่แก้ไขได้ตรงจุด  ทำให้ผิวหน้ากระชับขึ้น ขาวใส ริ้วรอยตื้นขึ้น กระปุกเดียวจบเลย  อยากให้ทุกคนลองใช้กันดู รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ"

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top