ผมขอโทษ! 'แบงค์ ธิติ'แจงดราม่าไปเชียงใหม่กับ'พิมฐา' รอลุ้นผลตรวจโควิด

ผมขอโทษ! 'แบงค์ ธิติ'แจงดราม่าไปเชียงใหม่กับ'พิมฐา' รอลุ้นผลตรวจโควิด

วันศุกร์ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 16.51 น.

2 ก.ค.64 หลังจากที่นักแสดงสาว พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล ได้ออกมาประกาศตัวว่าเป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมทั้งเผยไทม์ไลน์ที่เดินทาง ทั้งนนทบุรี เชียงใหม่ ลำพูน ไปแล้วนั้น ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็ได้ตั้งข้อสงสัยว่า นักแสดงหนุ่ม "แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์" เพื่อนคนสนิทได้ไปด้วยกันหรือไม่

ล่าสุด หนุ่มแบงค์ ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงในอินสตาแกรมของตนเองว่า….


“จากการที่ผมได้เดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.เพื่อไปคุยเรื่องธุรกิจผมได้ขอให้พิมพาไปพบกับคนที่ชำนาญในธุรกิจที่ตัวผมสนใจก่อนที่จะเดินทางไปเชียงใหม่ 14 วัน ผมได้พยายามหลีกเลี่ยงไม่นำตัวเองไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยง
โดยอยู่แต่ในที่พักของตัวเองตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย. ยกเว้นวันที่ 20,21,24 มิ.ย. ที่ออกไปทำงานถ่ายรายการออนไลน์เมื่อเสร็จงานก็อยู่แต่ในที่พักของตัวเองก่อนจะออกเดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ในวันที่ 26 มิ.ย. และได้เดินทางกลับกทม.ในวันที่ 28 มิ.ย.

หลังจากทราบข่าวว่าพิมมีผลโควิดเป็นบวกผมได้ทำการกักตัวเองทันทีและเข้ารับการตรวจหาเชื้อ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนรอผล ตรวจถ้าผลออกจะรีบแจ้งให้ทราบทันทีครับ ผมต้องขอโทษทุกคนที่เดินทางไปในที่สาธารณะ หลังจากตัวผมเดินทางไปจากพื้นที่สีแดงโดยระมัดระวังไม่เพียงพอทำให้หลายๆ คนได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ผมต้องขอโทษจากใจจริงครับ”

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top