วันศุกร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2569
3 หนุ่มหน้าใส วง SLAPKISS ที่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว กับแนวเพลงเศร้า ถูกเล่าผ่านดนตรีแนว Pop, Modern pop และ Power pop ประกอบด้วยสมาชิก คือโด้-ธนากร อังสนันท์ (นักร้องนำ), ปิ่น-ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม(กีตาร์) และ อาร์ม-ฤทธิไกร ถันชมนาง (คีย์บอร์ด) ผลงานเพลงที่ทำให้ หลายคนรู้จักวง SLAPKISS ก็จะมี Nasa, แค่หลงผิด, โกรธตัวเองและเพลงอื่นๆ อีกมากมาย SLAPKISS เป็นวงที่มาในรูปแบบ 3 หนุ่มกึ่ง Boyband และเพิ่งได้ย้ายเข้ามาในบ้านหลังใหม่ สังกัดค่าย LOVEiS Entertainment
“ให้ลืมได้ไง” (how can i …) เพลงนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวันนึงที่เราบังเอิญมีโอกาสได้เจอกับแฟนเก่า หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานได้มีการพูดคุยถามไถ่แล้วยังมาถามคนโดนทิ้ง เป็นยังไงบ้างสบายดีใช่ไหม?เริ่มใหม่หรือยัง? ในขณะเดียวกันคนโดนถามกับแทบไม่เคยลืมเขาได้เลย คำที่ลอยเข้ามาในหัวขณะนั้นคือคำว่า “ให้ฉันลืมเธอได้ไง ก็คนมันยังรักอยู่เลย”โดยความพิเศษของเพลงนี้คือเป็นเพลงแรกที่ปล่อยภายใต้บ้านหลังใหม่ซึ่งก็คือ LOVEiSEntertainment และซาวนด์ดนตรีที่ปรับเปลี่ยนใหม่จากเพลงก่อนๆให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น เนื้อหาเพลงเป็นแบบที่วงไม่เคยเล่ามาก่อนซึ่งเพลงนี้พูดถึงมุมของคนที่เลิกกันและกลับมาเจอกัน เขาถามเราว่า สบายดีไหม ทั้งที่เราไม่เคยลืมได้เลย …สามารถติดตามผลงานเพลงและ MV “ให้ลืมได้ไง” (how can i …)ได้ทุกสตรีมมิ่ง และติดตามอัพเดทข่าวสารการเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook : LOVEiS, slapkissTwitter/Instagram :@loveis_ent, slapkiss.official และ Youtube/LOVEiS
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี