วันอังคาร ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
12 ก.ค.64 หลังจากนางเอกสาว "แพนเค้ก เขมนิจ" ได้ออกมาประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 พร้อมคนในครอบครัวอีก 8 คนที่พบเชื้อด้วยเช่นกัน ทุกคนได้เข้ารับรักษาโดยทันที สาวแพนเค้ก ยังได้อัปเดตอาการให้แฟนๆ ได้รับทราบกัน
ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ก.ค. แพนเค้ก คุณแม่แพม และน้องมิกิ เดินทางกลับบ้านแล้ว โดยมี สารวัตรหมี ขับรถมารับ แต่ทางด้านของ น้องสะใภั และหลานสาว ยังคงต้องรักษาตัวอีก 3 วันทางแพทย์ถึงจะอนุญาตให้กลับบ้านได้
ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นเหมือนเดิม เพราะในวันกลับบ้านนั้น แพนเค้ก ยังได้ยืนโบกมือส่งกำลังใจให้ น้องสะใภ้และหลานสาว ผ่านทางห้องพักและตนเองยืนอยู่ที่ลานจอดรถ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี