‘แฟรงกี้’ รับเขินตัวละลาย!!  ‘เจนิส’ น่ารักเกินต้านในละคร ‘แก่นแก้ว’

‘แฟรงกี้’ รับเขินตัวละลาย!! ‘เจนิส’ น่ารักเกินต้านในละคร ‘แก่นแก้ว’

วันศุกร์ ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.

“แก่นแก้ว” ละครดีของช่อง 3 ที่มีเรตติ้งโดนใจมาแรงแบบไม่หยุดฉุดไม่อยู่เรียกได้ว่าตอนนี้ละครกำลังดำเนินเนื้อเรื่องไปอย่างเข้มข้นนอกจากนี้คนดูก็ต้องลุ้น ซัน (แฟรงกี้-วีรภัฎ) กับ แน๊ตตี้ (เจนิส เจณิสตา) เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่คอยกัดกันตลอดเวลาที่เจอหน้าจนกลายเป็นเคมีใหม่กุ๊กกิ๊กที่สร้างรอยยิ้มให้คนดูได้ แถมเรื่องนี้ยังเป็นเรื่องแรกที่ทั้งคู่ และเบื้องหลังหนุ่ม “แฟรงกี้” ได้เล่าว่าเขาเขินหนักมากในการร่วมงานกับสาว “เจนิส” โดย “แฟรงกี้”เล่าว่า

“เหตุผลที่เขินพี่เจนิส เพราะพี่เขาน่ารักครับคุยเก่ง สดใส อยู่ด้วยแล้วก็สดชื่น เวลาเข้าฉากด้วยกันเราก็จะมีบทแบบต่อปากต่อคำกันเยอะเวลามองหน้าพี่เขาก็เขินครับ จริงๆ ก็คือในตัวละครซันมันก็จะออกแนวแบบรักเขาไม่รู้ตัว บางครั้งเราก็อ่านบทเราก็รู้สึกอินอยู่ไม่น้อย รวมถึงนั่นแหละ พี่เขาน่ารักแหละครับยังไงก็ฝากคู่ ซัน กับ แน๊ตตี้ ด้วย อย่างที่คนดูเห็นก็จะมีฉากจิ้นๆ บ้าง แต่ก็มีฉากแบบต่อปากต่อคำกันบ้าง และตัวซันในตอนนี้ก็ยังปากแข็งอยู่และยังไม่ชอบขี้หน้าแน๊ตตี้อยู่ เพราะว่าเราเห็นแน๊ตตี้เป็นตัวปัญหาอยู่ แต่รับรองเลยว่าเรื่องจิ้นเรื่องน่ารักมุ้งมิ้งจะมีแน่นอนครับ รอติดตามได้เลยครับ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”


ด้าน “เจนิส เจณิสตา” ก็เลยขอออกมาเผยความรู้สึกถึงการได้ร่วมงานกับ “แฟรงกี้-วีรภัฎ” ว่า“เวลาเราเล่นกับแฟรงกี้ เรารู้สึกว่าแฟรงกี้เวลาพูดอะไรจะพูดออกมาจากใจ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเรียล เขาเป็นคนแบบจริงใจ ตอนที่ทำงานด้วยเรารู้สึกว่าน้องคนนี้น่ารักมาก และเรื่องรับส่งอารมณ์ด้วยกันในละครคือน้องเขามาเต็มมาก ก็ขอฝากคู่เราสองคนด้วยนะคะ รับรองว่ามีฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กแน่นอนค่ะ และฝากให้ทุกคนช่วยลุ้นในเรื่องปมพ่อแม่ที่แท้จริงของ แน๊ตตี้ กับ ลูกแก้วด้วย และถ้าหากความจริงกระจ่างเราสองคนจะทำอย่างไรกันต่อไป ก็ฝากด้วยค่ะ ในละคร “แก่นแก้ว”เรียกได้ว่าเบื้องหลัง “แฟรงกี้” ยังเขินสาว “เจนิส”ได้ขนาดนี้ เบื้องหน้ารับรองว่าคนดูไม่ผิดหวังกับเคมีคู่นี้แน่นอน

ติดตามชมได้ในละคร “แก่นแก้ว” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand, แอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top