วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ตั๊ก บริบูรณ์'ขอ call out ลั่นอยากได้รัฐบาลที่ดูแลประชาชนได้

'ตั๊ก บริบูรณ์'ขอ call out ลั่นอยากได้รัฐบาลที่ดูแลประชาชนได้

วันพฤหัสบดี ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 16.39 น.
Tag : ตั๊ก บริบูรณ์ รัฐบาล call out
  •  

22 ก.ค.64 เหล่าดารา ศิลปิน ต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลยกใหญ่ กลายเป็นปมดราม่าการจัดสรรหาวัคซีนที่ไม่มีคุณภาพ และไม่สามารถแก้ปัญหาการแพร่เชื้อไวรัสโควิด19 ได้

ล่าสุดนักแสดงตลกชื่อดัง "ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง" ก็ได้ออกมา Call Out หลังทนการบริหารจัดการวิกฤตโควิดในประเทศที่ล้มเหลวของรัฐบาลไม่ไหว ด้วยการโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ฟังเสียงประชาชนบ้างครับ


นอกจากนี้ หนุ่มตั๊ก ยังพิมพ์แคปชั่นด้วย ระบุว่า “ผมติดตามสถานการณ์และเห็นถึงความสูญเสียและความยากลำบากของหลายๆคนมาตลอด จนถึงวันนี้สถานการณ์แย่ลงมากๆ วันนี้ผมขอออกมาเรียกร้องในฐานะประชาชนคนนึงครับ กับการบริหารที่ล้มเหลวของพวกท่าน จนทำให้เกิดการสูญเสียมากขนาดนี้ “เราต้องการรัฐบาลที่ดูแลประชาชนได้”

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Boriboon (@tuck_boriboon1979)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เลย์ออฟครั้งใหญ่! 'กระทรวงต่างประเทศสหรัฐฯ'ปลดเจ้าหน้าที่ 1,350 คน

เก๋งเสียหลักตกคลอง มุดท่อระบายน้ำ ดับสลด 2 เจ็บ 2

จับหนุ่มเสพยาซึ่งจยย.ย้อนศรหนีตร.ไปไม่รอด

เชื่อไม่เกิดสุญญากาศ! แม้ปัญหารุมเร้าทำรบ.เปราะบาง 'สุทิน'ย้ำต้องให้กำลังใจเร่งสร้างเชื่อมั่น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved