ออกจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้ก่อตั้งมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งที่ผ่านมาเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลปิยะเวท จนกลายเป็นประเด็นเมื่อเจ้าตัวออกมาร่ำไห้ว่าถูกคุณหมอไล่ออกโรงพยาบาลภายใน 24 ชั่วโมง จนเป็นกระแสตามมา กระทั่งมีคลิปเสียงปริศนาที่หลุดออกมาว่าเป็นเสียงสนทนาระหว่าง นายณวัฒน์ และคุณหมอท่านหนึ่ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
++ ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฟังชัดๆเบื้องหลัง'หมอ'ขอเตียง'ณวัฒน์' คนละเรื่องเดียวกันกับไลฟ์สด?
ล่าสุด นายณวัฒน์ ออกมาไลฟ์อีกครั้งเมื่อเวลา 19.00 น. ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil โดยแจ้งเบื้องต้นว่า ตอนนี้ตนอยู่ในที่ที่ปลอดภัยแล้ว ซึ่งระหว่างไลฟ์ก็มีอาการทางระบบหายใจเล็กน้อย โดยบอกทุกคนว่าไม่ต้องเป็นห่วง
เจ้าตัวโชว์เอกสารข้อมูลการรักษา ซึ่งหอบมาเท่าที่จะเอาออกมาได้ ซึ่งเป็นเอกสารการเอ็กซเรย์ 'ผมเอกซเรย์เยอะมาก ทุกวัน จนในที่สุดผมเป็นโควิดที่ต้องซีทีสแกน' ฝ้าลงปอดทั้งหมด เกือบทั้งปอด เปลี่ยนการรักษาเป็นยาเข้าทางเส้น ครั้งละประมาณเกือบ 3 ชั่วโมง ผมรักษาโดยใช้พลาสมา ผมมีเอกสารและหลักฐาน สิ่งที่ผมพูดชัดเจนมาก ผมมีภาพ เพราะผมแอบถ่ายภาพไว้ตลอดเวลา...!
ผมไม่ได้ออกมาปกติ ผมหนีออกมา วิ่งไปหอบไป (แสดงอาการโมโห) เพราะผมรู้สึกพิรุธ สองวันสุดท้ายมีอะไรผิดปกติเยอะมาก ผมยืนยันว่าผมถ่ายคลิปการหนีออกมาเก็บเอาไว้ และผมถูกแอบติดตั้งกล้องวงจรปิด ผมถ่ายเก็บไว้หมดแล้ว
ส่วนอาการโควิด เขาบอกว่าผมเป็นนิดหน่อย แต่กรุณาอย่าคิดเอง นี่คือเรื่องของผม ผมเป็นตามนี้ เป็นมนุษย์ มีความซื่อสัตย์ คุณทำลายคนอื่นตลอดเวลา ผมไม่ตาย โควิดช่างมัน แต่สิ่งสำคัญที่สุดผมเพิ่งรู้ว่าหมอดังเป็นที่ปรึกษา รพ.ปิยะเวท ผมแอบได้ยินมา ส่วนที่แถลงข่าวโลกสวยเรื่องของคุณ แต่ผมหนีออกมาได้ทั้งๆที่พวกคุณล็อกทุกอย่าง ผมออกมาตอนเวลา 04.47 นาที คุณไม่มีวันเจอผมหรอก เพราะผมมีเทคโนโลยีทันสมัย
และบางช่วงบางตอน นายณวัฒน์ ยังเผยอีกว่า เขาแอบติดกล้องวงจรปิด ปล่อยเสียง เพื่อจะเอาข่าวนี้ไปให้สื่อมวลชน แต่ผมบอกก่อนนะว่า คลิปเสียงไม่ใช่เวอร์ชั่นเต็ม เลือกตัดแต่ส่วนที่ดูดี ตัดบางอย่างที่กวนผมออก ไม่เนียนนะ เสียงจริงแต่ไม่ 100% แต่สมองผมก็ไว รู้ใช่ไหม วันนั้นผมก็ตั้งตัวทัน เพราะได้ยินว่าให้ไปปรึกษาหมอดังก่อนด้วย ก็เลยเนียนใส่พยาบาล ละเมิดคนไข้ถึงขนาดนี้ เอาเสียงผมไปปล่อย...."
ระหว่างการไลฟ์สดครั้งนี้ มีชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจกว่า 2.5 แสนคน และมีผู้แชร์แล้วกว่า 1 แสนครั้ง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี