วันพฤหัสบดี ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
เก็บตกวันแม่‘ศิลปินแกรมมี่’เผยโมเมนต์สุดประทับใจถึงคุณแม่

เก็บตกวันแม่‘ศิลปินแกรมมี่’เผยโมเมนต์สุดประทับใจถึงคุณแม่

วันเสาร์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag : เตตะวัน มิกซ์สหภาพ ศิลปินแกรมมี่ หนุ่ม กะลา
  •  

เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติปี 2564 วันที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา เหล่าศิลปินแกรมมี่ อาทิ หนุ่ม กะลา, ลำเพลิน วงศกร, มัจฉา โมซิมันน์, เต ตะวัน และ มิกซ์ สหภาพพร้อมใจเผยถึงโมเมนต์ความประทับใจ และภาพแห่งความรัก ความผูกพัน ระหว่างคุณแม่ที่สร้างรอยยิ้มและความอบอุ่น ต้อนรับวันแม่แห่งชาติ พร้อมฝากส่งคำอวยพรไปถึงคุณแม่ทุกๆ ท่าน

หนุ่ม กะลา :


“สำหรับผมแล้ว คุณแม่เป็นผู้หญิงแกร่งมากครับ จำได้ว่าตอนเด็กๆ คุณแม่ทำงานหนักเพื่อทุกคนในครอบครัว คุณแม่ผมมีหัวใจวัยรุ่นมากครับ ตั้งแต่เด็กจนโต ไม่ว่า
ผมจะมีปัญหาอะไร ผมสามารถปรึกษาท่านได้ทุกเรื่องเลยครับ ผมค่อนข้างจะดื้อมากๆ แต่คุณแม่ก็เคี่ยวเข็ญจนทำให้ผมมีวันนี้ครับ สำหรับวันแม่ปีนี้ ขออวยพรให้คุณแม่ของผม และคุณแม่ของทุกๆ คน มีความสุขมากๆนะครับ สำหรับใครที่ยังได้อยู่กับคุณแม่ ก็อย่าลืมบอกรักท่าน อย่าลืมทำดีกับคุณแม่นะครับขอให้ลูกๆ ทุกคนและคุณแม่มีความสุขครับ”

ลำเพลิน วงศกร :

“วันแม่ปีนี้ ถึงแม้ผมจะไม่ได้นำดอกมะลิไปกราบคุณแม่ เพราะท่านอยู่บ้านที่ต่างจังหวัดกับคุณยาย แต่ผมเชื่อว่าคุณแม่รับรู้ถึงความรักและความห่วงใยที่ผมมีให้ท่านมาโดยตลอดครับ และสำหรับคุณยาย ท่านเปรียบเสมือนแม่อีกคนของผม เพราะท่านเลี้ยงดูและสั่งสอนผมมาเป็นอย่างดี ขอบคุณความรักจากท่านทั้งสอง ที่ผลักดันให้ผมมีทุกวันนี้ได้ครับ วันแม่ปีนี้ก็ขออวยพรให้คุณแม่และคุณยายมีความสุข สุขภาพแข็งแรงอยู่เป็นกำลังใจให้ผมแบบนี้นานๆ ครับ”

มัจฉา โมซิมันน์ :

“วันแม่ปีนี้ ฉาขออวยพรให้คุณแม่มีความสุขมากๆ ค่ะ ฉากับคุณแม่มีความสัมพันธ์ที่ดีมากๆ เราสนิทกันเหมือนเพื่อนค่ะ ตอนนี้ทั้งคุณแม่และครอบครัวก็เพิ่งย้ายไปอยู่ภูเก็ต ฉาคิดถึงท่านมากๆ เพราะว่าไม่ได้เจอกันเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็คุยกันทุกวันค่ะส่งแมสเสจ โทร.หากันเราต้องบอกรักกันทุกวันคุณแม่เป็นคนที่สำคัญมากที่สุดในชีวิตฉาฉาคงไม่ได้มาอยู่ตรงนี้ในวันนี้ ถ้าไม่มีคุณแม่คอยสนับสนุนค่ะ”

เต-ตะวัน :

“สำหรับผม คุณแม่เป็นต้นแบบในการทำงานให้กับผม เพราะท่านทำงานเก่ง ขยัน และเป็นที่พักพิงทางใจที่ดีที่สุดให้กับผมเราอาจไม่ได้เจอกันทุกวัน แต่เมื่อไหร่ที่ผมรู้สึกเหนื่อย ผมก็จะไปหาท่านและในช่วงโควิดทำให้เรามีโอกาสได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น ได้นั่งดูหนังด้วยกัน ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่ดีมากๆ ครับ ผมอยากจะบอกกับท่านว่า ผมมีความสุขมากที่ได้อยู่กับคุณแม่ และวันแม่ปีนี้ ผมขออวยพรให้คุณแม่ของผม รวมไปถึงคุณแม่ทุกๆ ท่านมีสุขภาพแข็งแรง ผมคิดว่าสิ่งที่ทำให้คุณแม่มีความสุขมากที่สุดคือการได้ใช้เวลาอยู่กับลูก ได้เห็นลูกประสบความสำเร็จและเป็นคนดีครับ”

มิกซ์ สหภาพ :

“สำหรับผม คุณแม่คือผู้หญิงที่ดีที่สุดในชีวิต ท่านเป็นคนจิตใจดีมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคนอื่น และสิ่งที่ทำให้ผมประทับใจ คือ ท่านไม่เคยมากำหนดหรือบังคับผมเลย ว่าอยากให้ผมเรียนอะไร หรือต้องเรียนให้ได้เกรดเท่าไหร่ ท่านไม่เคยบอกว่าผิดหวังอะไรในตัวผมมีแต่คำพูดที่ให้กำลังใจและภูมิใจ เพราะคุณแม่ไว้ใจผมมาก ปล่อยให้ผมได้ทำในสิ่งที่ผมอยากทำ ผมจึงประสบความสำเร็จได้ในวันนี้ วันแม่ปีนี้ผมอาจจะไม่ได้กลับไปหาท่าน เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด ผมขอให้คุณแม่ดูแลตัวเองให้ดีอยากให้ท่านใช้ชีวิตให้มีความสุขที่สุดครับ และอยากขออวยพรให้คุณแม่ทุกๆ ท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บทุกท่านเลยนะครับ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

มดดำ คชาภา ลั่น หากพรรคประชาชนมา น็อต วรฤทธิ์ ไม่ต้องมา เพื่อความสบายใจของทุกคน

ไชยาไม่ทน! บุกโรงพักศรีบุญเรือง แจ้งความพี่ชายผู้สมัครพรรคใหญ่ เผยแพร่ข้อมูลเท็จ

สีหศักดิ์ ผลักดันความร่วมมือสากลแก้ไขปัญหาอาชญากรรมไซเบอร์และการค้ามนุษย์

โซเชียลแห่แชร์ แม่น้อย ดูดวงให้ ทนายแก้ว กลางรายการดัง ผ่านมา 1 ปีเรื่องที่ทักเกิดขึ้นจริง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved