'เจนนิเฟอร์ คิ้ม'ไม่ได้มาเล่นๆ เตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด

'เจนนิเฟอร์ คิ้ม'ไม่ได้มาเล่นๆ เตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด

วันจันทร์ ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2564, 15.59 น.

'เจนนิเฟอร์ คิ้ม'ไม่ได้มาเล่นๆ เตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด

30 สิงหาคม 2564 มีรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก ภาคีประชาชน ปกป้องสถาบันฯ ได้โพสต์ภาพแอดมินเพจขณะถือหนังสือมอบอำนาจจาก 'เจนนิเฟอร์ คิ้ม' โดยระบุแคปชั่นว่า 


"แอดติ๊ก" ภาคีฯ ..ใบมอบอำนาจจาก "เจ๊คิ้ม" และพวกเกรียน 3 กีบ ..รอรับหมายนะคะ ..ฟาดกันแบบสุดซอย #ทีมเจ๊คิ้ม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'เจนนิเฟอร์ คิ้ม'โนแคร์ ถ้ายอดลดเพราะจงรักภักดี ฉะพวกชาวเน็ตรกมือรก..!!

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top