วันพฤหัสบดี ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2569
31 ส.ค.64 ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงกันหนักมาก สำหรับนักร้องสาว ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย ที่ล่าสุดป่วยหนักจนต้องแอดมิท แต่โชคดีที่ไม่ติดเชื้อโควิด-19
โดยล่าสุด ลุลา ได้โพสต์ภาพมือตัวเองที่ชู 2 นิ้วขณะมีเข็มเจาะน้ำเกลืออยู่ลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า "ข่าวดี คือ ไม่ติดโควิด แต่ต้องนอนอยู่ที่นี่สักพัก เป็นต่อมทอนซิลอักเสบเนื่องจากแพ้มลพิษ ฝุ่นและอากาศ ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะจากโรคภัยรอบตัว นานแล้วที่ไม่ได้ป่วยหนักๆ แบบนี้เข้ารพ. ด้วยรักและห่วงใย"
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี