วันศุกร์ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ไม่ฮาตรงไหนเอาปากกามาวง โอปอล์ - ปุ๊กกี้ แท็กทีม LINE ส่งรายการ ‘โอป ชี้ กี้ ช้อป’ ชี้เป้าให้นักช้อป

ไม่ฮาตรงไหนเอาปากกามาวง โอปอล์ - ปุ๊กกี้ แท็กทีม LINE ส่งรายการ ‘โอป ชี้ กี้ ช้อป’ ชี้เป้าให้นักช้อป

วันพฤหัสบดี ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2564, 16.14 น.
Tag :
  •  

ต๊าซอีกแล้วแม่ รายการ “โอป ชี้ กี้ ช้อป” บนยูทูปเรตติ้งพุ่งไม่หยุด เพราะนอกจากมุขฮาต่าง ๆ ของสองเพื่อนซี้ โอปอล์ ปาณิสรา กับ ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แล้ว ในทุก Ep.ทั้งคู่ก็ยังมีข้อมูลเด็ดๆ ในการช้อปสินค้ามาฝากผู้ชมกันแบบจุกๆ อีกด้วย ล่าสุด ร่วมด้วยช่วยกันในกิจกรรม “เราช่วยร้าน คุณช่วยช้อป” จาก LINE ประเทศไทย ภายใต้แคมเปญ WE LOVE YOU เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการขนาดเล็กและกลาง ด้วยการให้พื้นที่โปรโมทร้านเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคในยุคดิจิทัล งานนี้ชาว WFH เลิฟเลยแม่

สำหรับรายการ “โอป ชี้ กี้ ช้อป” เป็นรายการรีวิวสินค้าที่หลากหลายจากร้านค้าต่าง ๆ บน LINE Official Account (LINE OA) และ LINE SHOPPING ดำเนินรายการโดยสองตัวแม่สายฮาอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา กับ ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แน่นอนเน้นความสนุก ดูเพลิน ผสานความฮา ไปพร้อมกับการชี้เป้าร้านค้าเด็ด น่าสนใจ ให้ผู้ชมสามารถแอดไลน์ไปพูดคุยพร้อมช้อปกับร้านได้ทันทีโดยไม่ต้องออกจากบ้าน เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันสุด ๆ แถมยังได้มีส่วนร่วมในการช่วยร้านเล็กให้ผ่านพ้นวิกฤตในช่วงเวลานี้ไปได้ โดยจะออกอากาศรวม 4 ตอนด้วยกัน ซึ่งผู้ชมจะได้ช้อปเพลินเพลินไปกับร้านค้าเล็กกว่า 40 ร้าน ทั้งสินค้าแฟชั่น อาหาร บิวตี้ เครื่องประดับ ฯลฯ


ใครที่ไม่อยากเอ้าท์สามารถมาสนุกกันได้ทุกวันศุกร์ ในรายการ “โอป ชี้ กี้ ช้อป” ส่งท้ายวัน WFH แบบคูล ๆ ไปกับสองสาวคู่ซี้ โอปอล์ - ปุ๊กกี้ แต่อย่ามัวแต่ฮาจนเพลินนะจ๊ะ เตรียมตัวกด CF สินค้าชิ้นโปรดจากหลากหลายร้านค้ากันให้ดี แม่แม่เค้ารับประกันว่าเด็ด และดีต่อใจแน่นอน และห้ามพลาด!! กับ Ep. ถัดไปวันศุกร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ ทางช่องยูทูป “นางแมวป่า” หรือรับชมรายการย้อนหลังได้ที่ https://lin.ee/6eR3s6R/wcvnโดยสามารถดูลิสต์ร้านค้าที่ได้รับการคัดเลือกมาให้คุณช่วยช้อปในแคมเปญ WE LOVE YOU ทั้งหมดได้ที่ https://lin.ee/MfUdgrB/izkl/PR 

#WELOVEYOU #LINEอาสาพร้อมสู้ไปกับคุณ #LINEThailand

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘แม็ค ปวิช’ เข้าวงการเล็บเจล เรียนรู้อาชีพช่างทำเล็บ ‘แม็ค ปวิช’ เข้าวงการเล็บเจล เรียนรู้อาชีพช่างทำเล็บ
  • ละคร ‘พ่อจ๋าแม่อยู่ไหน’ ออกอากาศ 19-23 พ.ค. ทางช่องวัน31 ละคร ‘พ่อจ๋าแม่อยู่ไหน’ ออกอากาศ 19-23 พ.ค. ทางช่องวัน31
  • สมดีกรีตัวแม่! \'ชมพู่ อารยา\'ปรากฏตัวในพรมแดงเมืองคานส์วันที่2 สมดีกรีตัวแม่! 'ชมพู่ อารยา'ปรากฏตัวในพรมแดงเมืองคานส์วันที่2
  • สะกดทุกสายตา! \'ณิชา\'ประเดิมลุคแรกบนพรมแดงเมืองคานส์ สะกดทุกสายตา! 'ณิชา'ประเดิมลุคแรกบนพรมแดงเมืองคานส์
  • \'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์\'ยอมรับสภาพฟรีทีวีอยู่ในช่วงขาลง ลั่นทำแล้วเหนื่อยเงินไม่มี-เรตติ้งดีขายไม่ได้ 'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์'ยอมรับสภาพฟรีทีวีอยู่ในช่วงขาลง ลั่นทำแล้วเหนื่อยเงินไม่มี-เรตติ้งดีขายไม่ได้
  • \'พีพี กฤษฏ์\'ปังไม่หยุด! ติดโผดาวรุ่งเอเชียใน\'Forbes 30 Under 30 Asia 2025\' 'พีพี กฤษฏ์'ปังไม่หยุด! ติดโผดาวรุ่งเอเชียใน'Forbes 30 Under 30 Asia 2025'
  •  

Breaking News

ชาวบราซิลช็อก! สัตว์กลายป็นสีฟ้า หลังพบสารเคมีรั่วไหลลงในทะเลสาบ

กรมประมงจัดอบรมปั้นผลผลิตลูกปลาชะโอน

ผู้ต้องหาเอี่ยวตึก สตง.ถล่ม ให้การปฏิเสธ ตร.เตรียมนำตัวไปฝากขัง-ค้านประกัน

สังขารยังดีต้องทำงานแลก! รัฐบาล‘ทรัมป์’ชงแนวทางใหม่จัดสวัสดิการรัฐชาวอเมริกัน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved