คอหนังฮ่องกงห้ามพลาด! ครั้งนี้ หลิวเต๋อหัว พระเอกตลอดกาลที่คุณรักจะพาคุณกระโจนเข้าสู่โลกของวายร้ายที่หมายล้างบางเกาะฮ่องกงให้สิ้นซากในบทบาทของหน่วยเก็บกู้ระเบิดมากฝีมือที่สกัดยับยั้งแผนร้ายครั้งนี้ในภาพยนตร์สุดมันส์ระห่ำเกาะ “คนคนถล่มนิวเคลียร์” (Shock Wave2)
พบการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 18 ปี ของ “หลิวเต๋อหัว” และ“หลิวชิงหวิน” ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระห่ำเกาะฮ่องกง“คนคนถล่มนิวเคลียร์” หรือ “Shock Wave 2”หลังจากภาคแรกได้รับความสำเร็จและได้รับชื่อเสนอเข้าชิงรางวัลฮ่องกงฟิล์มอวอร์ด ถึง 7 รางวัล ครั้งนี้ ผู้กำกับมือทอง “เฮอร์แมน เหยา”กลับมาส่งความมันส์มาให้ได้ลุ้นกันอีกครั้ง
หลังจาก พูนซิงฟง (หลิวเต๋อหัว)อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้ระเบิดได้รับบาดเจ็บรุนแรง ความสัมพันธ์ของเขากับองค์กรก่อการร้ายตัวแสบอย่าง “เว็นเด็ตต้า”ทำให้เขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในทันที หลังอาการบาดเจ็บความจำของเขาหายไป ทำให้ พูนซิงฟง ไม่แน่ใจว่าตัวเองคือคนดีหรือคนร้ายกันแน่ งานนี้ทำได้เพียงเล่นไปตามเกมจนกว่าความจริงจะกระจ่าง.. พบการกลับมาของพระเอกตลอดกาลอย่างหลิวเต๋อหัว และนักแสดงมากฝีมือ หลิวชิงหวิน ร่วมด้วย หนีหนี่ที่รับบทเป็นตำรวจหน่วยเก็บกู้ระเบิดที่จะพาเราไปค้นหาร่องรอยและพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับอดีตมือดีแห่งหน่วยเก็บกู้ระเบิดอย่างพูนซิงฟง
มันส์ระห่ำกว่าครั้งไหน เตรียมรับการปะทะระหว่างวายร้ายเว็นเด๊ตต้าและหน่วยเก็บกู้ระเบิดได้ใน “คนคนถล่มนิวเคลียร์” (Shock Wave2)พากย์ไทยโดยพันธมิตร จาก โมโนฟิล์ม 28 ตุลาคมนี้เฉพาะเครือโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น!!
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี