8 สิงหาคม 2568 ทำเอาชาวเน็ตคันไม้คันมือสุดๆ เลยทีเดียว หลังพิธีกรชื่อดัง "หนุ่ม กรรชัย" ที่ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กกันแต่เช้า เขียนว่า "ถลอกแล้ว ถลอกอีก"
งานนี้ทำเอาชาวเน็ตที่ติดตามต่างแห่เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ พร้อมกับเขียนไปในทิศทางเดียวกันว่า รอใส่ใจ และรอฟังคุณครู
ด้าน ทนายเดชา ทนายคลายทุกข์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เช่นกันว่า "เชื่อใครดีนะระหว่างพระกับโยมซัดกันไป ซัดกันมา เลยไม่รู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร"
รวมทั้ง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "ฝากเฮียหนุ่มส่งทิงเจอร์กับผ้าพันแผลไปให้ด้วยนะ" ด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ได้มาตอบกลับว่า "สวัสดี ทูตเจี๊ยบ สื่อวิญญาณ วันนี้เอาเงินไปถวายหรือยังจ๊ะ"
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี