ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น “เจสซี่ เมฆ” ลูกชายของ “เทียรี่ เมฆวัฒนา และ “จุ๋ม-อุทุมพร”ปล่อยเพลงใหม่ จากค่าย “CRAZYMOON” ในเครือ มิวซิกมูฟ “แค่เพลงบทหนึ่ง” เพลงสไตล์โฟล์คที่ตั้งใจส่งพลังบวกและสร้างกำลังใจให้กับคนไทยทุกคน โดยเจสซี่ พูดถึงเพลงนี้ว่า
“เพลงนี้แต่งขึ้นมาเพื่อปลอบใจคนที่เรารักอยากให้กำลังใจคนที่รู้สึกท้อแท้กับเรื่องราวต่างๆ ในช่วงเวลาแบบนี้เลยอยากมีเพลงนึงที่เขียนเอาไว้ให้พลังงานบวกกับให้คนที่กำลังรู้สึกดาวน์ๆ เป็นเพลงปลอบใจคลายความรู้สึกเเย่ในช่วงเวลานั้นๆ ไอเดียของเพลงนี้ได้มาจากตอนนั่งสมาธิอยู่ แล้วเนื้อทำนองเพลงท่อน “บางเวลาคนเราต้องเสียใจ ไม่เป็นไรหากเธอต้องร้องไห้ก็เเว่บเข้ามาในหัว เลยหยุดนั่งสมาธิ แล้วลุกขึ้นมาจดเนื้อเพลงฮัมทำนองไว้หลังจากนั้นก็มาทำต่อจนเสร็จมาเป็นเพลงนี้ ฟังเพลง “แค่เพลงบทหนึ่ง” ได้เเล้วทาง Youtube : CRAZYMOON ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง และวิทยุทั่วประเทศ ติดตามเจสซี่ได้ที่ www.facebook.com/jessemek, Youtube : JESSE MEKWATTANA, Instagram : jessemek
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี