วันเสาร์ ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2569
แร็พเปอร์สาวยอดฝีมืออย่าง J JAZZSPER หรือ เจนจ๋า-จันทรลักษณ์ บูรณถาวรสม ศิลปินสาวลูกอีสานหลังได้ฟอร์มวงทรีโอ้ วาไรตี้แดนซ์กับเพื่อนๆ อีก 2 คนในนาม “Bear Knuckle” เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดเธอได้โอกาสจากแร็พเปอร์บิ๊กบอส “F.HERO” พิสูจน์ฝีมือกับแนวเพลง TRAP HIPHOP ปล่อยเพลงซางมันเถาะ ดึงควีนออฟลูกทุ่งอีสานอินดี้อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” มาร่วมฟีเจอริ่งผนึกกำลังกันถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต และแรงกดดันต่างๆ รอบตัว จนกลายเป็นแรงขับเคลื่อนที่ทำให้เธอเติบโตบนเส้นทาง TRAP HIPHOP อีสาน
ซึ่งเพลงนี้ไม่เพียงแต่บอกเล่าตัวตนของเธอเพียงเท่านั้น ยังมีเนื้อหาให้กำลังใจผู้หญิงด้วยกัน หากคุณผ่านเรื่องราวร้ายๆ มา ขอให้คุณทิ้งมันไว้ข้างหลัง แล้วเชิดหน้าใส่ทุกคำครหาที่ไม่เป็นความจริงให้ได้ ซึ่งงานนี้ไม่เพียงจะมีเนื้อหาสุดแซบเพียงเท่านั้น ยังได้ มิกซ์ VKLหรือ มิกซ์-เพทาย วงษ์คำเหลา และ Roony ต้นตำรับ TRAP อีสานมานั่งแท่นโปรดิวซ์เซอร์
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี