วันอาทิตย์ ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ปันปัน'เปิดใจโดนบูลลี่ตอนเด็ก เคยส่งเพลงง้อแฟนเก่า พร้อมมุมมองรักครั้งใหม่ที่โตขึ้น

'ปันปัน'เปิดใจโดนบูลลี่ตอนเด็ก เคยส่งเพลงง้อแฟนเก่า พร้อมมุมมองรักครั้งใหม่ที่โตขึ้น

วันอังคาร ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 15.20 น.
Tag :
  •  

ยิ่งโตยิ่งสวย แถมทวีความแซ่บมากขึ้น สำหรับ นักแสดงสาววัยรุ่น ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ที่มีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเจ้าตัวมาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Songs About  (ซองส์ อะเบาท์) บน “JOOX ROOMS”ฟีเจอร์ห้องแชทแบบเห็นหน้าจาก  JOOX โดยพิธีกรอารมณ์ดี๊ดี ไตเติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม รับหน้าที่ชวนดาราและคนดังมาเล่าเรื่องราวในชีวิตผ่าน 5เพลงโปรด  งานนี้ปันปันเลยเปิดใจครั้งแรกว่าจริง ๆ แล้ว กว่าจะมาถึงจุดนี้ เคยโดนบูลลี่ตั้งแต่เด็ก พร้อมเล่าถึงประสบการณ์ความรักที่ผ่านมา และมุมมองความรักครั้งใหม่ในวันที่โตขึ้นอีกด้วย

ย้อนกลับไป หลายคนจำ “ปันปัน” ได้จากซีรีส์ฮอร์โมนฯ บทเรื่องนั้นน่าสงสารมาก?


“ตอนดูหนูยังเศร้าเลยนะ กลับบ้านไปหาแม่ร้องไห้ อยากฟังเรื่องราวไหมคะ (ยิ้ม) คือจริง ๆ แล้วเป็นเรื่องจริงของเราเอง ตอนพี่ ย้ง-ทรงยศ เขียนบท เขาก็จะอิงมาจากนักแสดง เราเคยเล่าให้พี่ย้งฟังว่าตอนย้ายโรงเรียนใหม่ ๆ ช่วง ม.2 โดนแก๊งผู้หญิงบูลลี่ โดนดักหลังโรงเรียน แต่ไม่ถึงกับโดนตบนะคะ ก็กลับบ้านร้องไห้ แต่วันนี้พอมองย้อนกลับไปก็เข้าใจนะว่าทำไมถึงโดนบูลลี่ เพราะเราย้ายไปโรงเรียนอินเตอร์ ทุกคนใส่กระโปรงลายสก๊อต รองเท้าผ้าใบน่ารัก ๆ แต่เราใส่รองเท้านักเรียน และถือกระติกไปโรงเรียน ด้วยความที่เราเคยชินใส่แบบนี้มาตั้งแต่ ป.1 แต่ที่นั่นทุกคนแต่งตัวแฟชั่นหมด”

ทำยังไงถึงผ่านจุดนั้นมาได้ ถึงปรับตัวได้?

“เราโดนบูลลี่สักพักเลยนะคะ แล้วหนูพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ด้วย ซึ่งคนไทยที่โรงเรียนก็พูดภาษาอังกฤษกัน แต่พอเราอยู่ไปสักพักก็มีเพื่อนประมาณ 2-3 คน ที่ยอมพูดไทยกับหนู เด็กที่ย้ายไปใหม่เหมือนกัน พออยู่ ๆ ไปก็เริ่มชิน แต่ก็จะมีเรื่องผู้ชาย ว่ามีแฟนเก่าของเพื่อนในกลุ่มนั้นมาชอบเรา เป็นเรื่องฮือฮาใหญ่โตมาก เพราะกลุ่มเขามีประมาณ 8-9 คน ก็มายืนดักก่อนกลับบ้าน เพื่อนเราก็พาเดินอ้อม แต่สุดท้ายเขาก็มาด่าว่า “ยูอย่ามายุ่งได้ไหม” เราก็คิดว่าไม่อยากจะคุยเลย คุยไม่รู้เรื่องด้วย พูดภาษาอังกฤษไม่ได้  แต่ตอนนั้นเราก็ตัวสั่น ร้องไห้  เพื่อนพาไปขึ้นรถ พี่เลี้ยงก็ถามว่าเป็นอะไร ร้องไห้ใส่แม่ แล้วก็ไม่กล้าไปโรงเรียนวันต่อไป แต่พออยู่ไปเราก็ชินไปเอง แล้วพอเข้ามาแปบนึงเราก็เล่นหนัง พอเราเริ่มเป็นดารา เริ่มมีคนรู้จักเขาก็ไม่ค่อยยุ่งกับเราแล้ว”    

รู้มาว่า “ปันปัน” เคยส่งเพลง Just Give Me a Reason ง้อแฟนเก่าด้วย?

 “เคยทะเลาะกับพี่ มาร์ช-จุฑาวุฒิ สมัยเด็ก ๆ แล้วก็ส่งเพลงนี้ให้กัน จะมีท่อนหนึ่งของเพลงที่มีความหมายว่า พวกเรายังไม่ได้หักกันนะ พวกเราแค่งอ  จะเป็นเพลงประจำที่พวกเราจะส่งเพลงนี้ให้กัน หลายรอบมาก ทะเลาะกันบ่อยมาก แต่สุดท้ายวันนี้เราก็เรียนรู้ที่จะเป็นเพื่อนต่อกันได้”

พูดถึงเรื่องความรักของปันปัน มีมุมไหนบ้างที่เราไม่น่ารัก?

 “เวลาคบกัน หนูเป็นคนอารมณ์ร้อน โกรธ ง่าย หายเร็ว แต่เป็นคนขี้เหวี่ยง ยิ่งคนที่เราสนิท อยู่ใกล้ เช่น แฟน พ่อแม่ พี่เลี้ยงเราก็จะปรี๊ดแตกได้ง่าย มีจุดหนึ่งที่เขาต้องบอกว่าทำไมต้องอารมณ์เสียขนาดนี้”

“ปันปัน”เคยพูดถึงมุมมองความรักว่าเราควรจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อตัวเอง ไม่ใช่เพื่ออีกคน?

“สมมติว่าเราเปลี่ยนตัวเองเพื่อใครสักคน เพื่อเขาจะได้แฮปปี้ แต่สุดท้ายเราก็จะกลับมาเป็นตัวเองอยู่ดี  คือ เราต้องเปลี่ยนมายเซ็ตว่า เราเปลี่ยนตัวเองเพื่อที่จะได้เข้ากับเขาได้ แล้วเราจะได้มีความสุขดีกว่าค่ะ”

ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกและเรื่องราวเอ็กคลูซีฟแบบนี้ติดตามรายการ  Songs About พร้อมแขกรับเชิญที่คุณจะต้องร้องว้าวที่จะมาร่วมพูดคุย แบบสดๆ ครั้งเดียว ไม่มีให้ชมย้อนหลัง ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 2 ทุ่มตรง พิเศษสุด ๆ  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคมนี้ เตรียมพบกับ“คริส หอวัง” ที่จะมาเปิดหัวใจคุยเรื่องลับๆ ที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ที่ JOOX ROOMSในJOOX Music Application ที่เดียวเท่านั้น !!!

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เกินฝัน! \'โอปอล สุชาตา\'เปิดใจ หลังคว้ามงกุฎมิสเวิลด์ 2025 คนแรกของไทย เกินฝัน! 'โอปอล สุชาตา'เปิดใจ หลังคว้ามงกุฎมิสเวิลด์ 2025 คนแรกของไทย
  • \'กุ้ง สุธิราช\'แจ้งข่าวเศร้า! น้องสาว\'วิรดา วงศ์เทวัญ\'เสียชีวิต ป่วยไข้เลือดออกรักษานานนับปี 'กุ้ง สุธิราช'แจ้งข่าวเศร้า! น้องสาว'วิรดา วงศ์เทวัญ'เสียชีวิต ป่วยไข้เลือดออกรักษานานนับปี
  • เปิดคำตอบ‘โอปอล สุชาตา’พิชิตใจกรรมการ คว้ามง‘Miss World’คนแรกของไทย เปิดคำตอบ‘โอปอล สุชาตา’พิชิตใจกรรมการ คว้ามง‘Miss World’คนแรกของไทย
  • นัสสุดทน! แฉ\'โชค รถแห่\'แอบคุยสาว ปิดฉากรักสะบั้น \'โชค\'กราบขอโทษหวังคืนดี นัสสุดทน! แฉ'โชค รถแห่'แอบคุยสาว ปิดฉากรักสะบั้น 'โชค'กราบขอโทษหวังคืนดี
  • อย่าล้อเล่นกับระบบ! \'โต้ง Twopee\'ปล่อยมุกเด็ดกลางเวที ใครโสดแต่แฟนเก่าดุ..ส่งเสียงหน่อย อย่าล้อเล่นกับระบบ! 'โต้ง Twopee'ปล่อยมุกเด็ดกลางเวที ใครโสดแต่แฟนเก่าดุ..ส่งเสียงหน่อย
  • สิ่งนี้น่ารักมาก! \'ปุ้มปุ้ย\'แปะป้ายเตือนก่อนเยี่ยมลูกคนเล็ก ชาวเน็ตแห่ชมความใส่ใจของคุณแม่ สิ่งนี้น่ารักมาก! 'ปุ้มปุ้ย'แปะป้ายเตือนก่อนเยี่ยมลูกคนเล็ก ชาวเน็ตแห่ชมความใส่ใจของคุณแม่
  •  

Breaking News

2หนุ่มส่งพัสดุเอกชน! ขนบุหรี่เถื่อน เอกสารระบุชื่อผู้ส่งผู้รับ

​‘มท.1’ปลุก‘อปท.’ กล้าใช้ดุลยพินิจตามหน้าที่-กม.เร่งช่วยเหลือพี่น้องประชาชน

'ตลาดนัดช่องสะงำ'เงียบเหงา! ชาวกัมพูชาหวั่นไทยปิดด่านชายแดน

สุดสลด! สะพานรัสเซียถล่มทับรถไฟโดยสาร ดับ 7 ราย บาดเจ็บอื้อ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved