วันอังคาร ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
เล่าข่าวหน้าจอจนเป็นขวัญใจแฟนข่าวช่อง 8 มาตลอดหลายปี สำหรับ ผู้ประกาศข่าว “ปิ๊ก-เทพกิจ ฉัตรสุริยาวงศ์” และ “ลูกเกด-ร่มเกล้า อมาตยกุล” แต่ยังไม่มีโอกาสได้นั่งเล่าข่าวคู่กันสักที หลังช่อง 8 ปรับรายการข่าวใหม่ กับรายการ“คุยข่าวเที่ยง” จับทั้งคู่มาเล่าข่าวแบบ “สดทุกพื้นที่ เข้าถึงทุกเหตุการณ์ กระชับทุกประเด็น” เรียกได้ว่าเม้าท์กันถูกคอถูกใจชาวบ้าน ทำเอาเรตติ้งคุยข่าวเที่ยงเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ
งานนี้ ลูกเกด-ร่มเกล้า กล่าวว่า “ขอบคุณแฟนข่าวที่ติดตามและเป็นกำลังใจมาให้เกดโดยตลอดค่ะ เป็นครั้งแรกที่ได้มานั่งอ่านข่าวคู่กับพี่ปิ๊ก-เทพกิจ เกดเป็นแฟนข่าวคนหนึ่งของพี่ปิ๊กในฐานะรุ่นพี่วงการสื่อ ไม่คิดว่าจะได้มาอ่านด้วยกัน ฟีดแบ๊กได้มาคือดีมากค่ะทั้งแฟนๆ รายการที่ดูเป็นประจำและเรตติ้งของข่าว เรียกว่าเป็นกำลังใจในการทำงานของเกดต่อไป สำหรับใครที่ชมแล้วอยากให้เกดเล่าข่าวหรือมีข่าวอะไรอยากให้เราช่วยเป็นสื่อกลาง สามารถส่งความคิดเห็นมาได้ที่เพจข่าวช่อง 8 หรือส่งอินบ๊อกซ์ส่วนตัวมาได้ที่ไอจีเกด @romklao_ak กันได้เลยค่ะ
ส่วนหนุ่ม ปิ๊ก-เทพกิจ เสริมว่า “ดีใจครับที่ได้มาอ่านคู่กับ น้องลูกเกด-ร่มเกล้า เราทั้งคู่ก็เล่าข่าวใน สไตล์ของตัวเอง ข้อมูลข่าวสดทุกเหตุการณ์จริงๆ เล่าแบบกระชับเข้าใจง่าย ทำให้แฟนข่าวทุกคนเข้าถึงทุกข่าวแบบอัพเดททุกสถานการณ์ รับรองว่าไม่ตกข่าวอย่างแน่นอนครับ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ทุกช่องทางนะครับ ใครเป็นแฟนข่าวก็ฝากติดตามพวกเราด้วยนะครับ หรืออยากเข้าถึงส่วนตัวสามารถฟอลโล่ในไอจีและเฟซบุ๊คกันได้ที่ @theppakit ขอบคุณครับ” แฟนข่าวสามารถติดตามรับชมปิ๊ก-เทพกิจ และ ลูกเกด-ร่มเกล้า ได้ในรายการ “คุยข่าวเที่ยง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.55 น. ทางช่อง 8 หรือทางเพจเฟซบุ๊ค ข่าวช่อง 8
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี