วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ด่วน!‘ดำรง ขายกล้วย’แล้วช่วย‘อัมพร ขายหอย’

ด่วน!‘ดำรง ขายกล้วย’แล้วช่วย‘อัมพร ขายหอย’

วันเสาร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag : ดำรง วงศ์ทอง อัมพร แหวนเพชร
  •  

สองศิลปินน้องรักนักร้องของวงการลูกทุ่ง ซึ่งเป็นต้นแบบที่ดีงามและถือได้ว่าเป็นเยี่ยงอย่างให้กับน้องๆ นักร้องได้นำไปปฏิบัติตาม เพื่อก้าวเข้าสู่ความสำเร็จในเส้นทางเดินบนถนนของวงการบันเทิง คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่าเขาคือ ดำรง วงศ์ทอง และ อัมพร แหวนเพชร ซึ่งในช่วงที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของเจ้าไวรัสโควิด ทำให้ชีวิตการทำมาหากินของประชาชนคนบันเทิงต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะชีวิตของนักร้องนักดนตรีที่ไม่มีรายได้ ต่างต้องดิ้นรนค้นหาอาชีพเสริมเพื่อเติมพลังงานการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านั้นมีข่าวลือกันสนั่นลั่นทุ่งว่ามีนักร้องหญิงดาวรุ่งลูกทุ่งรุ่นใหญ่ที่ตกงาน เพราะโควิด ชนิดที่เรียกได้ว่าตกอับถึงขนาดต้องมาจับหอยขาย ส่วนนักร้องชายต้องมาขายกล้วยกินข่าวนี้เป็นข่าวที่แฟนเพลงต่างตระหนกตกใจ ใครกันหน่อ อักษรย่อว่า ตัว ด. ขอขายกล้วย เป็นนักร้องชาย ส่วนขายหอย เป็นนักร้องหญิงอักษรย่อว่าตัว อ. พอจะเดาได้มาถึงนาทีนี้เรื่องจริงของนักร้องหญิงชายทั้งสองก็ได้ออกมาเปิดผนึกเจาะลึกว่า นักร้องชายที่ผลิต กล้วยออกมาขายคือ ดำรง วงศ์ทอง เจ้าของ กล้วยกรอบกินแล้วรวยต้องกล้วยดำรง ส่งขายทั่วประเทศ ส่วนนักร้องหญิงคือ อัมพร แหวนเพชร ผลิต“หอยเบรกแตก” เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม จัดได้ว่าเป็นข่าวดีที่ FC ของ ดำรง และ อัมพร ตอนนี้คงสบายใจได้ สรุปได้ว่า ใครอยากกินกล้วยแล้วรวยช่วยสั่งซื้อได้ที่ ดร.เอนก พันธุรัตน์ ร้านหมูยิ้ม-ยิ้มทุกสาขา โทร.082-5912591แต่ใครอยากกินหอยเบรกแตก ผมก็ไม่แปลกใจ เข้าไปสั่งซื้อได้ใน FB อัมพร แหวนเพชร หรือทาง Line :@806omwyo และ Shopee ส่วนตัวผมขอบอกตรงๆ กับ ดำรง ว่าพี่ก็ชอบกินกล้วยกรอบอยากตอบว่า “ถ้ากินหมีแล้วแรงถอยต้องกินหอยแล้วแรงดี”...สวัสดี...เสาร์หน้ามาว่ากันต่อ

“หมึกมายา” รายงาน


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง...เปิดเวทีแถลงข่าว ลิเกโรงใหญ่ เรื่อง'ดวงใจแม่'

‘อนุทิน-ศุภจี’หารือทูตจีน เร่งส่งออก‘ข้าว’ล็อตแรก 40,000 ตัน ก.พ.นี้ ตั้งเป้าครบ 500,000 ตันสิ้นปี

สุดปัง! ขนมครก ครองใจนักชิมทั่วโลก คว้าอันดับ 1 ขนมหวานไทยยอดเยี่ยมจาก TasteAtlas ปี 2026

'คิวเท โอปป้า'เปิดใจช่วงมืดมนที่สุดในชีวิต! เคยตบหน้าตัวเอง 6 ชม.เพราะความคิดลบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved