546.jpg
ต้อนรับศักราชใหม่‘ปัญญาตลาดแตก’แจกไม่อั้น

ต้อนรับศักราชใหม่‘ปัญญาตลาดแตก’แจกไม่อั้น

วันศุกร์ ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.

ปรากฏการณ์ตลาดแตกแจกยิ่งใหญ่คึกคักต้อนรับศักราชใหม่โอกาสของพ่อค้าแม่ค้าทั่วไทยมาถึงแล้ว กับรายการ “ปัญญาตลาดแตก Presented by ซิงเกอร์” เมื่อพ่อค้าแม่ค้าตัวแทนจากตลาดต่างๆ ที่มาร่วมรายการต้องมาแข่งขันกันทายราคาสินค้าหรืออาชีพสุดแปลก เพิ่มอรรถรสในการแข่งขันด้วยหัวหน้าทีมของแต่ละตลาด ได้แก่ดารานักแสดงที่ขนทัพมาร่วมสร้างความคึกคักและช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้า หากทีมใดตอบถูกจะได้รับของรางวัลจากทางรายการแบบไม่อั้น สร้างความลุ้น ตื่นเต้น เซอร์ไพรส์ให้กับผู้ร่วมรายการรวมถึงผู้ชมรายการทั้งนี้ผู้ดำเนินรายการที่มาสร้างปรากฏการณ์ตลาดแตกในครั้งนี้ ได้แก่ปัญญา นิรันดร์กุล รับหน้าที่นำพาทุกคนเข้าสู่ความคึกคักสุดยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตลาดวันแรก วันจันทร์ที่ 3 มกราคม 2565 เวลาดี 1 ทุ่มตรงทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 โดยปัญญา นิรันดร์กุล เปิดเผยว่า

“อยากให้รายการนี้เป็นการสร้างบรรยากาศให้กับชาวตลาดพ่อค้าแม่ค้าในตลาดต่างๆ ได้กลับมาคึกคัก ศูนย์รวมของการทำให้การซื้อขายเกิดขึ้นก็คือ “ตลาด” เมื่อขายดี ราคาดีเศรษฐกิจก็จะกลับมา อยากให้กำลังใจพ่อค้าแม่ค้าให้ได้มาร่วมสนุกกันในรายการ คำว่า “ตลาดแตก” หมายถึงการขายดีของพ่อค้าแม่ค้า นอกจากนี้ในรายการเราก็มีการแจกของจากผู้สนับสนุนแบบไม่อั้นแจกแล้วแจกอีกเพื่อเป็นการรวมพลังและส่งต่อกำลังใจให้กับชาวตลาดทั่วประเทศเพื่อให้ความคึกคักของทุกตลาดได้กลับมาอีกครั้ง”


 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top