'ร้องข้ามกำแพง'ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิตและออกอากาศที่เนเธอร์แลนด์

'ร้องข้ามกำแพง'ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิตและออกอากาศที่เนเธอร์แลนด์

วันจันทร์ ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2565, 14.27 น.
Tag :

ยังคงร้อนแรงและได้รับความนิยมในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง สำหรับรายการ “ร้องข้ามกำแพง The Wall Song ”  ที่มีข่าวดีมาให้ได้ภูมิใจกันอีกครั้ง ถือเป็นความสำเร็จของรายการที่คิดค้นด้วยมันสมองของคนไทยได้รับความนิยมอย่างสูง ในการซื้อลิขสิทธิ์นำไปผลิตและออกอากาศในประเทศต่างๆมากที่สุด 

ล่าสุดก็มีข่าวดีรับปีใหม่ เมื่อรายการร้อง “ข้ามกำแพง The Wall Song” เป็นรายการแรกจากประเทศไทยที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์นำไปผลิตเพื่อออกอากาศในประเทศเนเธอร์แลนด์ นับเป็นประเทศแรกของทวีปยุโรป โดยใช้ชื่อว่า “Secret Duets” จะออกอากาศวันเดียวกับในประเทศไทย คือทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศวันที่ 30 ธ.ค.ที่ผ่านมา เป็นต้นไป ทางช่อง RTL4 ซึ่งเป็นช่องทีวียอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศเนเธอร์แลนด์  ดำเนินรายการโดย JamaiLoman (จาไม โลมัน)พิธีกรชื่อดัง ผลิตโดยบริษัท WeMakeร่วมกับ บริษัท Warner Bros. 


เนเธอร์แลนด์ เป็นประเทศลำดับที่ 3 ที่ซื้อลิขสิทธิ์รายการ “ร้องข้ามกำแพง The Wall Song” ไปผลิตและออกอากาศ ต่อจากเวียดนามและบราซิล ซึ่งทางบริษัทผู้ผลิตก็มั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จได้รับความนิยมเหมือนกับในประเทศไทย, เวียดนาม และบราซิลอย่างแน่นอน  นับเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของเวิร์คพอยท์ในการเป็นผู้นำของบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ชาวไทยในการขายลิขสิทธิ์รายการไปสู่ตลาดโลก สำหรับรายการ “ร้องข้ามกำแพง The Wall Song” ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปแล้วมากถึง 9 ประเทศ คือ  เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เบลเยียม อิตาลี สเปน เยอรมนี โปรตุเกส บราซิล และเวียดนาม

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top