'ใหม่  - ดาวิกา'และ 'กลัฟ – คณาวุฒิ' มาร่วมแคมเปญ 'ACTs OF LOVE'

'ใหม่ - ดาวิกา'และ 'กลัฟ – คณาวุฒิ' มาร่วมแคมเปญ 'ACTs OF LOVE'

วันจันทร์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2565, 13.01 น.
Tag :

Yves Rocher (อีฟ โรเช่) แบรนด์ความงามอันดับ 1 จากประเทศฝรั่งเศส เปิดตัวแคมเปญใหม่ โดยได้พระนางตัวท็อปของวงการอย่าง “ใหม่  - ดาวิกา โฮร์เน่” และ “กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” มาร่วมแคมเปญ “ACTs OF LOVE” เพื่อถ่ายทอดถึงจุดยืนของแบรนด์ที่เป็นมิตรและทำเพื่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิดแค่คุณรู้สึกผิด ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีแล้ว  พร้อมเชิญชวนทุกคนมา ACTs OF LOVE together ไปด้วยกันผ่านกิจกรรมไลฟ์สดทาง https://www.facebook.com/yvesrocherthailand/ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

w014


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top