Logo วันศุกร์ ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
543.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
'ทิดสมปอง'โพสต์แหวกดราม่า เดินหน้าสร้างเสียงหัวเราะในพื้นที่ตัวเอง

'ทิดสมปอง'โพสต์แหวกดราม่า เดินหน้าสร้างเสียงหัวเราะในพื้นที่ตัวเอง

วันพฤหัสบดี ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565, 20.46 น.
Tag : ทิดสมปอง พระคนดัง มหาสมปอง
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

10 ก.พ.65 ยังเป็นประเด็นดราม่าไม่จบหลังจาก “ติ๋ม ทีวีพูล”ออกมาเเถลงข่าวปมเเตกหักกับ"ทิศสมปอง นครไธสง"ในหลายประเด็น โดยเฉพาะปมที่ระบุว่า ทิดสมปอง อ้างว่าเป็นหนี้ 10.9 ล้านบาทจากการไปซื้อที่ดิน สปก. เกือบ 300 ไร่ โดยจะให้ทางครอบครัว ทำสวนยางพาราเเต่ในที่สุดทางครอบครัวก็ทำไม่ได้ เลยพยายามขาย เเต่ขายไม่ได้หนี้เลยพอก เเละตอนที่ไปซื้อได้ใช้เงินนอกระบบไปซื้อ จนกระทั่งถูกกรมป้าไม้เข้าไปตรวจสอบ เบื้องต้นพบที่ดินอยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าภูซำผักหนาม อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิทั้งทั้งหมด 200 ไร่ และเร่งหาชื่อใครครอบครองตัวจริงนั้น

ล่าสุดเฟซบุ๊ก “สมปอง นครไธสง”หรือ "ทิดสมปอง" สมปอง นครไธสง ได้โพสต์เคลื่อนไหวระบุว่า “ความจริงเป็นสิ่งที่ต้องยอมรับ และความสง่าผ่าเผยในชีวิตหลังจากนี้ไปคือ แม้จะเป็นเรื่องที่ผมควรพูด ผมก็จะไม่พูดถึงมันอีก ถึงแม้ว่าผมจะมีพื้นที่และมีโอกาสในการโต้ตอบมากแค่ไหนก็ตาม


ตราบใดที่ยังมีคนติดตามผมในพื้นที่แห่งนี้ ผมจะยังเดินหน้าต่อ เพื่อสร้างความสุข สร้างเสียงหัวเราะ ให้กับคนที่รักผมได้มีความสุขไปด้วยกัน ในพื้นที่ของผม ขอบคุณทุกกำลังใจครับ จากใจ...ไอ้ปอง" 

ขอบคุณข้อมูลเฟซบุ๊ก สมปอง นครไธสง


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

จนมุมข้างกำแพง! รวบเอเย่นต์พม่า ‘พกยาบ้า-ไอซ์’ เตรียมนัดส่งของหลังตลาด

บิ๊กดุลย์ น้ำตาคลอ! ช้ำใจถูกกล่าวหาไม่รักลูกน้อง ย้ำทหารต้องไม่ตายฟรี เผยไร้ปัญหา เสธ.ทบ.

ต้อนรับชั่วโมงแห่งความรักกับ Happy Hour ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก LADIIPRANG

สลดเมืองกระบี่! สาววัย 23 ปี ขี่จยย.พุ่งตกคูน้ำลึก เสียชีวิตนานกว่า 5 ชม.

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved