วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'นาย-ปั้นจั่น' ปะทะต่อยกันกลางสายฝน'ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก'รับบทห้ามทัพ

'นาย-ปั้นจั่น' ปะทะต่อยกันกลางสายฝน'ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก'รับบทห้ามทัพ

วันจันทร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565, 13.27 น.
Tag :
  •  

เดินเรื่องเข้มข้นทุกตอนชนิดพลาดไม่ได้ เรียกว่าสนุกขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครเรื่อง “สร้อยสะบันงา” ของผู้จัดคนเก่ง จริยา แอนโฟเน บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด กำกับโดย อดุลย์ ประยันโต และ วศิน สมัญญากุล

โดยวันนี้เราก็มีฉากเด็ดมาฝากกัน เป็นฉากที่ เทียน(นาย ณภัทร เสียงสมบุญ) กับ งาม(ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) มาจอดรถคุยกัน ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาโปรยปราย เทียนเป็นห่วงงาม เพราะรู้ว่าอยู่กับท่านชายช้าง(ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย) แล้วมีปัญหามากมาย มีทุกข์มากกว่าสุข ต่างคนต่างมีเยื่อใยต่อกัน แต่ยังไม่ทันจะคุยอะไรกัน ท่านชายช้างขับรถมาจอดปาดหน้ารถงาม ฉุดกระชากงามลงจากรถ พร้อมด่าว่าเลี้ยงไม่เชื่อง คิดจะสวมเขาให้ ทั้งยังมาพลอดรักกันกลางถนน ลืมกันไม่ลงใช่มั้ย ว่าแล้วท่านชายช้างก็ตรงเข้าเตะต่อยเทียน ตอนแรกเทียนแค่กันตัวเองเฉยๆ แต่แล้วก็อารมณ์ขึ้นบ้าง ต่อยท่านชายช้างกลับ ต่อยกันไปมา ไม่ฟังคำห้ามของงาม จนสุดท้ายชายช้างเตะเทียนจนล้ม งามห้ามยังไงก็ไม่ฟัง แถมยังผลักงามจนหัวกระแทกรถหมดสติไปอีก


ฉากนี้ถ่ายทำกันที่คันทรีการ์เด้นท์ คลองหลวง เป็นฉากยาก ฉากยาว แล้วยังต้องขนรถน้ำมาทำฉากฝนตกขณะต่อยกันไปอีกด้วย  เริ่มต้นนาย กับ ปั้นจั่น ซักซ้อมคิวพะบู๊เตะต่อยกัน รวมทั้งซ้อมบทไปกับใบเฟิร์นด้วย เพราะบทพูดยาวเหยียดทั้งสามคน เรียกว่าซ้อมคิวกันหลายรอบมาก เพื่อความแม่นยำ ก่อนที่จะมีฝนตกไปด้วย ฉากนี้เป็นฉากที่ต้องเปียกปอนกันทั้งสามคน แถมล้มลุกคลุกคลานกันอีก ปั้นจั่น และนาย ห่วงแค่ว่าจะผิดคิว ก็เลยซ้อมกันยกใหญ่ ใบเฟิร์น ตะโกนบอกสองหนุ่มให้ต่อยกันดีดี อย่าต่อยมาเฟิร์นก็แล้วกัน มีเอาคืนแน่

ฉากนี้คนที่สบายหน่อยก็คือ ปั้นจั่น เพราะผ่านฉากบู๊เตะต่อยมาเยอะแล้ว แต่นาย ณภัทร ไม่ค่อยได้แสดงบทบู๊แบบนี้มาก่อน  เรียกว่าเป็นมวยรอง แถมสู้กันกลางสายฝนอีก ก็เลยดูวุ่นวายกันพอสมควร กว่าจะเสร็จฉากนี้ทั้งเหนื่อยทั้งหอบกันทั้งสามคน

ตามชมฉากรักสามเส้า เราสามคน ได้ในละคร “สร้อยสะบันงา” อังคารที่ 1 มีนาคม เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง3 ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ดีเจต้นหอม\'กรี๊ดลั่น! งูตัวใหญ่เข้าบ้าน พร้อมบอกบ้านเลขที่ชัดเจน 'ดีเจต้นหอม'กรี๊ดลั่น! งูตัวใหญ่เข้าบ้าน พร้อมบอกบ้านเลขที่ชัดเจน
  • เกือบไม่รอด! \'สุนารี ราชสีมา\'หวิดสูญเงินล้านแฉกลโกงมิจฉาชีพ เกือบไม่รอด! 'สุนารี ราชสีมา'หวิดสูญเงินล้านแฉกลโกงมิจฉาชีพ
  • ครั้งแรก!\'เดอะ รู๊บ-ศรราม น้ำเพชร\' ในคอนเสิร์ต-ซิตคอม ลิเกออนแอร์ ตอนซี๊ดแน่แม่จ๋า ครั้งแรก!'เดอะ รู๊บ-ศรราม น้ำเพชร' ในคอนเสิร์ต-ซิตคอม ลิเกออนแอร์ ตอนซี๊ดแน่แม่จ๋า
  • 10 หนุ่ม ‘BOYS VIBE’ แฟนมีตครั้งแรก!! อบอุ่นชวนซึ้ง ฟินทุกโมเมนต์ 10 หนุ่ม ‘BOYS VIBE’ แฟนมีตครั้งแรก!! อบอุ่นชวนซึ้ง ฟินทุกโมเมนต์
  • ‘ทาทา ยัง-ไอซ์ พาริส’ เปิดเวทีจับไมค์ต้อนรับดีว่าระดับโลก! ‘Mariah Carey’ ‘ทาทา ยัง-ไอซ์ พาริส’ เปิดเวทีจับไมค์ต้อนรับดีว่าระดับโลก! ‘Mariah Carey’
  • ‘Roller Coaster : รักขบวนนี้หัวใจเกือบวาย’ สาดเคมีเขย่าใจ เทรลเลอร์มาแรง ทะลุเทรนด์! ‘Roller Coaster : รักขบวนนี้หัวใจเกือบวาย’ สาดเคมีเขย่าใจ เทรลเลอร์มาแรง ทะลุเทรนด์!
  •  

Breaking News

ถ้าผมไม่เxือก แล้วใครจะเxือก! วาทะ 'ทักษิณ' จุดเดือด 'นักข่าวอาวุโส' ลั่นดูถูกคนไทยเกินรับไหว

ถล่มยับ! เปแอสเชทะลุชิงสโมสรโลก

'กอบศักดิ์' ฟันธง 'ภาษีทรัมป์' รอบนี้ของจริง! เตือนไทยจับตาโครงสร้างการค้าโลกใหม่

รัฐบาลย้ำต้องขุดรากถอนโคนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลังออกหมายจับแก๊ง 'ก๊ก อาน'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved