วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
เกือบไม่รอด! 'สุนารี ราชสีมา'หวิดสูญเงินล้านแฉกลโกงมิจฉาชีพ

เกือบไม่รอด! 'สุนารี ราชสีมา'หวิดสูญเงินล้านแฉกลโกงมิจฉาชีพ

วันพุธ ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 19.52 น.
Tag : กลโกงออนไลน์ ดูดข้อมูล ปลอมเป็นธนาคาร มิจฉาชีพ ลิงก์ปลอม สุนารี ราชสีมา หลอกโอนเงิน แอบอ้างโอนเงินผิด
  •  

ถึงกับต้องรีบออกมาเตือนภัยทันที สำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงหวานหลานย่าโม "สุนารี ราชสีมา" หลังเจอประสบการณ์เฉียดถูกหลอกแบบเนียนขั้นเทพ จากกลุ่มมิจฉาชีพที่ปลอมตัวเป็นธนาคาร ส่งข้อความหลอกลวงแจ้งยอดโอนเงินเข้าบัญชีถึงหลักล้านบาท พร้อมแนบลิงก์หวังให้คลิกเข้าแอปปลอมเพื่อล้วงข้อมูล

โดยเมื่อวานนี้ (8 ก.ค. 68) สุนารี ได้โพสต์คลิปลงเพจเฟซบุ๊ก ระบุแคปชันว่า “กลยุทธ์ของพี่มิจ..ฉา..ชีพ..ถ้าเห็นแบบนี้ อย่าตกใจและเปิดแอฟ..ธ..น..ค..อาจโดนดูด (ด้วยความห่วงใยจ้าทุกคน)” พร้อมกับเล่าเหตุการณ์สุดระทึกว่า ข้อความแรกที่ได้รับคือการแจ้งเตือนว่ามีเงินโอนเข้าบัญชีจำนวนมากในหลายครั้งติดกัน จากนั้นไม่นานก็มีข้อความแปลกๆ ส่งมาถามว่า “มีเงินโอนผิดเข้าบัญชีหรือเปล่า?” ตามด้วยโทรศัพท์โทรเข้ามือถือรัวๆ ในช่วงเวลาสั้นๆ คล้ายจะอาศัยช่วงจังหวะชุลมุน หวังให้หลงเชื่อและกดลิงก์ที่แนบมาด้วย


ทั้งนี้ สุนารี ย้ำว่าหากพบข้อความน่าสงสัย หรือสายที่ไม่น่าไว้วางใจ ควรตรวจสอบกับธนาคารโดยตรงทันที พร้อมฟันธงว่าถ้ามีลิงก์แปลกๆ ส่งมา อย่าคลิก!! มิจฉาชีพแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ เตือนเอาไว้เพราะมิจฉาชีพมาทุกรูปแบบ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เบสท์ ชนิดภา\'เปิดโปงกลลวงมิจฉาชีพ ปั่นหัวหลอกโอนเงิน 1.2 ล้าน บูลลี่สวยแต่ไม่ฉลาด 'เบสท์ ชนิดภา'เปิดโปงกลลวงมิจฉาชีพ ปั่นหัวหลอกโอนเงิน 1.2 ล้าน บูลลี่สวยแต่ไม่ฉลาด
  • \'เบสท์ ชนิดภา\'เปิดโปงกลลวงมิจฉาชีพ ปั่นหัวหลอกโอนเงินกว่า 1.2 ล้าน ช้ำถูกบูลลี่ สมน้ำหน้า สวยแต่ไม่ฉลาด 'เบสท์ ชนิดภา'เปิดโปงกลลวงมิจฉาชีพ ปั่นหัวหลอกโอนเงินกว่า 1.2 ล้าน ช้ำถูกบูลลี่ สมน้ำหน้า สวยแต่ไม่ฉลาด
  • \'เบสท์ ชนิดาภา\'แชร์อุทาหรณ์ ถูกมิจฉาชีพหลอกสูญเงิน 1.2 ล้านบาท 'เบสท์ ชนิดาภา'แชร์อุทาหรณ์ ถูกมิจฉาชีพหลอกสูญเงิน 1.2 ล้านบาท
  • ‘สุนารี ราชสีมา’ แท็กทีม ‘ม้าม่วง’  เสิร์ฟความม่วนในรายการใหม่  ‘ม่วนหลาย’! ในสไตล์อีสานบ้านเฮา ‘สุนารี ราชสีมา’ แท็กทีม ‘ม้าม่วง’ เสิร์ฟความม่วนในรายการใหม่ ‘ม่วนหลาย’! ในสไตล์อีสานบ้านเฮา
  • เปิดอาชีพในฝัน ดีว่าสายลูกทุ่ง ‘สุนารี ราชสีมา’ เปิดอาชีพในฝัน ดีว่าสายลูกทุ่ง ‘สุนารี ราชสีมา’
  • ส่งกำลังใจ! \'ชาล็อต ออสติน\'ถูกหลอกเงิน4ล้าน บังคับวิดีโอคอล24ชม. ส่งกำลังใจ! 'ชาล็อต ออสติน'ถูกหลอกเงิน4ล้าน บังคับวิดีโอคอล24ชม.
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved