วันที่ 11 มีนาคม 2565 เริ่มพิธีวันแรก สำหรับงานไว้อาลัย "แตงโม นิดา" ซึ่งมีคนในวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ล่าสุด เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดาราชื่อดัง ร่วมกับดาราสาว อั้ม พัชราภา เปิดใจกับผู้สื่อข่าว ก่อนเริ่มพิธีในวันแรก ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ
โดยผู้สื่อข่าวได้มีการถามความรู้สึกของพี่เอที่มีต่อแตงโมตลอดระยะเวลาที่รู้จักกัน ซึ่งพี่เอเองก็ให้สัมภาษณ์ด้วยเสียงที่สั่นเครือตลอด จนถึงกับมีการปล่อยโฮออกมากลางวงผู้สื่อข่าว ในฐานะที่คอยให้ความช่วยเหลือแตงโมอยู่ตลอดเวลา
ซึ่ง พี่เอ เปิดเผยว่า วันนี้อยากให้ทุกคนจำภาพดีๆ งงตัวเองเหมือนกันทำไมเสียใจกับผู้หญิงคนนี้ขนาดนี้ เขาไม่ใช่ญาติเรา รับไม่ได้ เราช่วยเขากำลังจะสำเร็จ แต่ทำไมมันเป็นอย่างงี้ ทำไมจบแบบนี้ พี่เอรับไม่ได้ ร้องไห้ทุกวัน เราต้องสู้ต่อ เราต้องเข้มแข็ง ทุกอย่างที่อยากบอกน้องโมบอกไปหมดแล้ว วันที่เขาไปเซอร์ไพรส์ที่บ้าน เราบอกว่าไม่มีตังค์ก็บอก เรื่องงานเดี๋ยวละครหาให้ เราอยากเดินไปกับเขา เราเดินกับเขามาแรกๆ ตอนนี้เหมือนเราเชียร์ลูกเพื่อนวิ่ง แล้วเขากำลังจะเข้าเส้นชัย แต่อยู่ๆ มีปืนมายิงปังใส่เขา ทุกอย่างจบ ภาพเป็นศูนย์หมดเลย
ที่ผ่านมาน้องโมมีปัญหาอะไรก็โทรมาปรึกษาทุกเรื่อง ถ้าเรื่องใหญ่ๆ นะ ถ้าเรื่องเล็กๆ เขาจะไม่ให้ถึงพี่เอ เขาขี้เกรงใจ แต่ถ้าเป็นเรื่องใหญ่จริงๆ เขาจะโทรหาพี่เอ
พี่เอ ยังเผยอีกว่า โม พี่ฝันไปใช่ไหมลูก ไม่ใช่ความจริงใช่ไหม ไม่อยากให้มีวันนี้เลย เคยบอกว่า แม่ฝากชีวิตไว้กับลูก วันนึงพี่เอตาย มาเผาด้วย วันนี้สลับกัน เหมือนเร็วไป หากมีเวลาให้พี่เอทำใจซะหน่อย ก็ดีกว่านี้ ทุกคนก็คงรู้สึกเหมือนพี่เอ ช็อก ความรู้สึกไม่ต่างกันเท่าไหร่
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี