วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
เบื้องหลังกองถ่าย : ‘โหน-มิ้นท์’ประชันฝีมือดราม่าใน‘สายเปล’เตรียมซับนํ้าตา

เบื้องหลังกองถ่าย : ‘โหน-มิ้นท์’ประชันฝีมือดราม่าใน‘สายเปล’เตรียมซับนํ้าตา

วันอังคาร ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : เบื้องหลังกองถ่าย สายเปล ละครช่อง7
  •  

แฟนๆ ช่อง 7HD เตรียมพบกับ “สายเปล” ที่จะมาเรียกน้ำตาคุณผู้ชม ช่วงก่อนข่าวภาคค่ำทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่ม 13 เมษายน สงกรานต์นี้ “สายเปล” เรื่องราวอดีตที่เจ็บปวด...การพลัดพรากสุดเลือดเย็น มิอาจตัดสายใยแห่งรัก ที่จะนำพวกเขากลับมาพบกัน สร้างจากบทประพันธ์ของ ป.พิมลบทโทรทัศน์โดย ส้มตำ เสาวรส กำกับโดย จารึก สงวนพงษ์ผลิตโดย ปภัสรา โปรดักชั่น การพบกันครั้งแรกของ โหน- ธนากร ศรีบรรจง และ มิ้นท์-พรทิวา สาครจันทร์ และนักแสดงสายฝีมือที่จะมาเรียกน้ำตาขั้นสุด นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ร่วมด้วยทัพนักแสดงมาร่วมประชันบทบาทมากมายการันตีความดราม่าโดยผู้จัดมากฝีมือ กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ที่ครั้งนี้ขอร่วมแสดงเชือดเฉือนอารมณ์ด้วย

โดยพระเอกหนุ่มโหน-ธนากร กล่าวถึงบทบาทที่ได้รับในครั้งนี้ว่า “ในเรื่องผมรับบทเป็นภาวิน ตัวละครนี้ภายนอกดูเพอร์เฟกท์มาก เป็นทนายโตมาในครอบครัวที่เพียบพร้อมทุกอย่างทั้ง การงาน การเงิน ความรัก แต่สิ่งที่ขาดอยู่อย่างเดียวคือขาดความอบอุ่นจากแม่ เพราะโตมาโดยที่มีคุณย่าเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก เหมือนบทนี้จะง่ายแต่มันคือความยากที่ผมต้องทำการบ้านหนักมาก ถ้าผู้ชมได้ชมละครเรื่องสายเปล จะเห็นเลยว่านี่ไม่ใช่ โหน-ธนากร คุณจะรู้สึกว่า เอ๊ะ! คนนี้ใครใช่โหนหรือเปล่า เพราะด้วยคาแร็กเตอร์และความเป็นภาวินมันดูพลิกเราไปอีกแบบเลย คือ โหนจะเล่นคาแร็กเตอร์แบบนี้ได้จริงเหรอ อันนี้อยากจะให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจ และติดตามดูผลงานชิ้นนี้ของผมด้วยนะครับ เรื่องนี้เข้มข้นจริงๆ”


ส่วนนางเอกคนสวยประจำเรื่อง มิ้นท์-พรทิวา เปิดใจถึงการรับบท “อารยา” ในเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้มิ้นท์รับบทเป็นตำรวจสาว ด้วยหน้าที่การงานก็จะเป็นคนเข้มแข็งมุทะลุ แต่ว่าข้างในจิตใจก็จะอ่อนไหว ถือว่าเป็นบทที่ท้าทายมาก เพราะว่าเป็นดราม่าหนักกว่าปกติที่เคยเล่นมา แล้วเป็นเรื่องแรกที่ได้มาร่วมงานกับค่าย
แม่กบ-ปภัสรา ซึ่งก็คือ จัดเต็มเลยค่ะ กดดันแต่ภูมิใจที่ได้มีโอกาสรับบทนี้ และร่วมแสดงกับพี่ๆนักแสดง ที่เรียกว่าเป็นตำนานสายดราม่าหลายท่านเลยทั้ง แม่กบ-ปภัสรา, พี่นุ๊ก-สุทธิดา เรียกว่าแต่ละซีนร้องไห้ที่ได้เข้ากับพี่ๆ ก็คือเราร้องไห้จริงหนักมาก ซึ่งอยากให้ทุกคนติดตามดูว่าทำไมตำรวจสาวอย่างอารยา ถึงต้องร้องไห้หนัก อะไรที่เป็นบาดแผลในใจของเธอ ความรักของอารยากับภาวินจะรักกันได้หรือไม่ คือเรื่องนี้บอกเลยว่าครบรสของความเข้มข้น ไม่อยากให้พลาดเลยแม้แต่ตอนเดียวจริงๆ ค่ะ” ติดตามชม “สายเปล” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น.เริ่มตอนแรก 13 เมษายนนี้ ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ปี 2568 คึกคัก ช่อง 7HD เสิร์ฟทัพละคร-ซีรี่ส์ใหม่ครบรส  จัดเต็ม ดราม่า-แอ๊กชั่น-โรแมนติก-คอเมดี้ ปี 2568 คึกคัก ช่อง 7HD เสิร์ฟทัพละคร-ซีรี่ส์ใหม่ครบรส จัดเต็ม ดราม่า-แอ๊กชั่น-โรแมนติก-คอเมดี้
  • ‘บูม’แฮปปี้‘มรกตสีรุ้ง’ถูกใจแฟนละคร  ชม‘อ้น-’ เป็นหน่วยสร้างความสุขในการทำงาน ‘บูม’แฮปปี้‘มรกตสีรุ้ง’ถูกใจแฟนละคร ชม‘อ้น-’ เป็นหน่วยสร้างความสุขในการทำงาน
  • ช่อง 7HD เปิดโผละครใหม่ ‘ดุจจันทร์ดั้นเมฆ’  ‘ปูเป้’ ดีใจจับคู่เคมีใหม่ประกบ ‘หลุยส์’ ช่อง 7HD เปิดโผละครใหม่ ‘ดุจจันทร์ดั้นเมฆ’ ‘ปูเป้’ ดีใจจับคู่เคมีใหม่ประกบ ‘หลุยส์’
  • เบื้องหลังกองถ่าย : เติมความหวานในใจ‘หลัวอวิ๋นซี-ไป๋ลู่’ในซีรี่ส์ ครึ่งทางรัก (Love Is Sweet) เบื้องหลังกองถ่าย : เติมความหวานในใจ‘หลัวอวิ๋นซี-ไป๋ลู่’ในซีรี่ส์ ครึ่งทางรัก (Love Is Sweet)
  • ช่อง 7HD ส่ง ‘มธุรสโลกันตร์’ รีรัน  ‘มุกดา’ ชวนแฟนรีเทิร์นความฟิน ช่อง 7HD ส่ง ‘มธุรสโลกันตร์’ รีรัน ‘มุกดา’ ชวนแฟนรีเทิร์นความฟิน
  • เปิดวาร์ป พระ-นางนิวเจน 7HD หล่อสวย ออร่าแรง  ปี’67 จ่อคิวโชว์ผลงานเข้าตาแฟนละคร เปิดวาร์ป พระ-นางนิวเจน 7HD หล่อสวย ออร่าแรง ปี’67 จ่อคิวโชว์ผลงานเข้าตาแฟนละคร
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved