วันพฤหัสบดี ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘นํ้าหวาน-กรรณาภรณ์’เผยบท‘พาฝัน’ร้ายจนคนเกลียด!!

‘นํ้าหวาน-กรรณาภรณ์’เผยบท‘พาฝัน’ร้ายจนคนเกลียด!!

วันอังคาร ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : นํ้าหวาน กรรณาภรณ์
  •  

นาทีนี้นางร้ายที่ควรได้รางวัลทุเรียนทองคำไปครองหนีไม่พ้น สาว “น้ำหวาน-กรรณาภรณ์” ที่ล่าสุดร้ายจนคนเกลียดทั่วบ้านทั่วเมือง ในบท “พาฝัน” นักร้องขาวีนในละคร “กระสือลำซิ่ง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จนคนดูแอบจิกกัดว่า พาฝันมาเมื่อไหร่ต้องพาซวยมาตลอด และงานนี้เธอดูจะภูมิใจที่สามารถทำให้แฟนละครอิน แถมสาวน้ำหวานยังบอกอีกว่าเรื่องนี้เธอได้ทำอะไรสุดหลายอย่างอย่างการเต้นและร้องเพลง ถึงจะยากแค่ไหน แต่เธอก็ไม่หวั่น ซ้อมร้องเต้นเช้าเย็นจนเจ็บข้อเท้าเลยทีเดียว น้ำหวาน-กรรณาภรณ์เผยความรู้สึกครั้งนี้ว่า

“เรื่องกระสือลำซิ่งกระแสดีมากเราเองก็ได้มีโอกาสเช็คกระแสอยู่ตลอดได้เข้าไปอ่านทุกคอมเมนต์เลย ขำคอมเมนต์นึงเค้าบอกว่า พาฝันมาทีไรพาซวยมาตลอดอันนี้จริงมาก เพราะเราปรากฏตัวทีไรจะมีเรื่องราววุ่นวายตลอด เรื่องนี้ก็คือร้ายสุดๆมาก ตอนแรกเหมือนจะร้ายขำๆ แต่ถ้าดูไปเรื่อยๆ ความร้ายของเราจะดูน่ากลัวมาก แล้วเรื่องนี้ก็ได้เล่นเป็นผีกระสืออีก เรื่องเล่นเป็นผีเรามีโอกาสได้เล่นหลายเรื่องแล้ว แต่เรื่องที่หวานกังวลมาก คือเรื่องของการร้องเพลงมากกว่า เพราะเรื่องนี้เราต้องทั้งร้องและเต้นเลย แล้วต้องดูโปรมากๆตัวหวานเองพอมีพื้นฐานมาบ้างแล้วก็จริง แต่จะเป็นเรื่องของการรำมากกว่า การเต้นนี่ห่างมากๆ การร้องก็เรียกว่าพอร้องได้ จำได้เลยว่าเข้าห้องอัดวันแรกตื่นเต้นมาก ร้องออกมาเสียงคือไร้อารมณ์มาก(หัวเราะ) แต่โชคดีที่พี่ๆ คอยบิวท์ คอยใส่จริตให้เรา ก็ผ่านมันมาได้แล้วเรื่องเต้น เรายอมรับว่าซ้อมหนักมากเราจะคอยนัดกับน้องลาดามาซ้อมเต้นตลอด จำได้ว่าซ้อมใส่ส้นสูงจนข้อเท้าเจ็บเลย เรื่องนี้ได้ทำสุดทุกทางจริงๆ มันครบรสมากนะ แล้วยังมีพาสอดีตอีกที่ต้องรอดู ขนาดเราเล่นเองยังเกลียดตัวเอง นี่ไม่อยากคิดเลยว่าถ้าคนดูเห็นพาสอดีต จะยิ่งสาปเราหรือเปล่า ต้องห้ามพลาด ในละคร กระสือลำซิ่งทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น.ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27และสามารถดูย้อนหลังฟรีบนแอปพลิเคชั่น iQiyi และเว็บwww.iQ.comค่ะ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

คกก.เยียวยาผู้เสียหายฯ มีมติจ่ายชดเชยเหยื่อซ้อมทรมาน3กรณี

'สุรเดช'ลุยพบเกษตรกรภาคเหนือ รับฟังปัญหาราคาสินค้าเกษตรตกต่ำ

'เต้น'มาแล้ว 50 ปี 'ทักษิณ-อิ๊งค์'ร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด

‘สมชัย’สวด‘อิ๊งค์’ ชี้พยักเพยิด-หัวเราะ ไม่ให้เกียรติ‘สื่อ’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved