วันศุกร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ขึ้นแท่นพระ-นางครั้งแรกในชีวิต  ‘โมบายล์ BNK48’ประกบคู่ ‘ตน-ต้นหน’

ขึ้นแท่นพระ-นางครั้งแรกในชีวิต ‘โมบายล์ BNK48’ประกบคู่ ‘ตน-ต้นหน’

วันศุกร์ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : ตน ต้นหน โมบายล์ BNK48
  •  

แฟนๆ เตรียมเฮ ใกล้ลงจอสำหรับละคร “The Rhythm of Life จังหวะชีวิต...ลิขิตฝัน” ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 ผลงานการผลิตของบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด
ที่พร้อมจะมากระตุ้นให้วัยรุ่นทุกคนทำตามความฝัน ผ่านเสียงดนตรีวงโยธวาธิตที่ถึงแม้จังหวะชีวิตอาจสะดุด แต่ไม่อาจหยุดความฝันพวกเขาได้ โดยคว้าไอดอลสาวโมบายล์ BNK48-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชคขึ้นแท่นนางเอกละครท้าทายความสามารถครั้งแรกในชีวิต ประกบพระเอก ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล มาในมาดมือกลองสแนร์มากฝีมือ ที่ถึงแม้จะขึ้นชื่อในเรื่องดนตรีมาก่อนแต่ครั้งนี้พลิกบทบาทท้าทายสุดๆ ร่วมด้วยทัพนักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่อีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดยเอ้อ-บุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้

โดย โมบายล์ BNK48 ได้พูดเปิดใจในบทบาทครั้งนี้ว่า “เรื่องนี้หนูรับบทเป็น ริน ครูฝึกสอนผู้รับหน้าที่ควบคุมวงโยธวาทิตโรงเรียนไมตรีอุปถัมภ์ ใจเย็น อ่อนน้อมถ่อมตน ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์มาก จนบางครั้งก็ดูคล้ายเป็นคนลังเล ไม่กล้าตัดสินใจ ทั้งที่จริงๆ แล้ว เป็นคนมีความสามารถสูง The Rhythm of Life จังหวะชีวิต...ลิขิตฝัน เป็นละครเรื่องแรกในชีวิตที่หนูได้รับบทนำ ถือว่ายากมากค่อนข้างไกลตัว ก็ต้องมีการไปเรียนการแสดงและเวิร์กช็อปคอนดักเตอร์ ด้วยซึ่งเป็นเรื่องใหม่กับหนูมาก แต่ยังไงก็ดีใจที่ได้รับโอกาสนี้ และจะทำให้ดีที่สุดค่ะซึ่งในเรื่องจะมีฉากต่างๆ ที่ครูรินจะเข้าไปมีความสัมพันธ์กับเรื่องต่างๆ กับนักแสดงคนอื่นๆ อีกหลายคน โดยเฉพาะกับพี่ตน-ต้นหน ที่ตัวละครค่อนข้างมีมิติค่อนข้างมาก อยากให้ทุกคนได้ติดตามชมกันนะคะ”


ด้าน ตน-ต้นหน เล่าว่า “ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น อคิณ นักเรียนชั้น ม.5ผู้วาดฝันจะใช้เสียงกลองสแนร์ของตัวเองพาวงโยธวาทิตของโรงเรียนคว้าแชมป์การประกวดระดับประเทศเพื่อไปสู่ระดับโลกต่อไป แต่ก็ต้องพบกับจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ เพราะเข้าไปมีส่วนพัวพันกับการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของรุ่นน้องคนสำคัญในวง ซึ่งคาแร็กเตอร์ตัว อคิณ เป็นคนทะเยอทะยาน ใจร้อน แคร์ความรู้สึกคนอื่น แต่ถ้าได้ให้ความสำคัญกับอะไรหรือกับใคร ก็จะจริงจังและจริงใจมาก ที่สำคัญที่สุด คือเป็นคนมุ่งมั่นและไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคที่เข้ามาขวางเป้าหมายตอนที่ทาง เจ เอส แอล ติดต่อมาให้เล่นเรื่องนี้ ก็รู้สึกว่าน่าสนุกครับ รู้สึกดีใจที่ได้รับโอกาสนี้ และจะทำให้ดีที่สุดครับ เพราะเป็นละครเรื่องแรกเลยตั้งแต่เข้าวงการมาที่ติดต่อผมให้รับบทนำกับการแสดงตอนแรกที่อ่านบทก็คิดว่าไม่ยาก แต่พอได้แสดงและได้ไปเรียนตีกลองสแนร์ก็รู้เลยว่า ยากมาก ถึงแม้ว่าเราจะมีพื้นฐานทางดนตรีมาอยู่แล้ว แต่พอต้องมาเป็นดนตรีในวงโยธวาธิตก็เหมือนได้กลับไปเรียนใหม่ทั้งหมดเพราะแตกต่างและมีเสน่ห์ไปคนละแบบกับดนตรีที่เคยเล่นผ่านมา และเรื่องราวเรื่องนี้ค่อนข้างเข้มข้นมาก เป็นการชวนให้คนดูเติบโตไปกับตัวละครอย่างมีมิติที่สนุกน่าติดตาม ถือว่าครบรสมากครบ ทุกคนจะได้เห็นผมกับโมบายล์ในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอนครับ” ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอสช่องหมายเลข 3 เริ่มตอนแรกวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง vipa และติดตามความเคลื่อนไหว เบื้องหลังกองถ่ายสนุกๆ ได้ที่แฟนเพจ ละครไทยพีบีเอส www.thaipbs.or.th/therhytmoflife

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

พายุถล่มพลับพลาชัย บ้านพังยับกว่า 50 หลัง หลังคาโรงเรียนปลิว

เทพไท ชี้ทางสว่าง นายใหญ่ ยกโมเดล ครูใหญ่ ถอยคุมหลังฉาก กำกับเกมเงียบ ลดขัดแย้งสังคม

สรุปดรามา ป้าตือ โดนทัวร์ลง ปมคำพูดฟาด ผู้เข้าประกวดมิสทิฟฟานี ไม่มีมดลูกไม่ต้องเป็นนางสาว

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved