วันอาทิตย์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘สกาย-มาเรีย’ สุดเกร็ง ประชันฝีมือเหล่านักแสดงรุ่นพี่ใน ‘กรงน้ำผึ้ง’

‘สกาย-มาเรีย’ สุดเกร็ง ประชันฝีมือเหล่านักแสดงรุ่นพี่ใน ‘กรงน้ำผึ้ง’

วันอังคาร ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : กรงน้ำผึ้ง สกาย มาเรีย
  •  

เข้มข้นต่อเนื่องเดินเรื่องฉับไวใครไม่ดูถือว่าพลาดกับการฟาดฟันบทบาทของเหล่านักแสดงในละครเรื่อง “กรงน้ำผึ้ง” จากค่าย มีเดียซีน ที่นอกจากแฟนละครจะได้ลุ้นเรื่องราวความสนุกของปมฆาตกรรมและความรักของพระนางแล้วยังได้ชมฝีมือการแสดงของนักแสดงทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่โชว์ฝีมือปะทะอารมณ์กันอย่างล้ำลึกอีกด้วยต้องมาเจอรุ่นพี่ฝีมือดีแน่นจอขนาดนี้เลยทำให้นักแสดงสาวน้องใหม่ของ ช่อง 7HD อย่าง สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ บอกว่าเกร็งสุดๆ ไปเลยจะเป็นยังไงไปฟังกัน

“ส่วนตัวรู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่ได้แสดงละครเรื่องนี้ร่วมกับนักแสดงเก่งๆ หลายคนค่ะและยิ่งต้องได้มาแสดงเป็นคู่หมั้นของพี่เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) และประกบคู่กับพี่เกรท (สพล อัศวมั่นคง) คือตื่นเต้นมากโดยเฉพาะพี่เวียร์ครั้งแรกที่สกายต้องเข้าฉากกับพี่เวียร์สกายเกร็งมากตื่นเต้นไปหมดบทที่ท่องมาคือหายไปจากหัวหมดเลย
แต่พอได้เข้าฉากด้วยกันเรื่อยๆ ก็ค่อยๆ หายเกร็งหายตื่นเต้นไปเองเพราะพี่เวียร์ชิลมากไม่ว่าเราจะหลุดกี่เทคพี่เวียร์ก็ชิลบอกว่าโอเคสกายไม่เป็นไรเอาใหม่ๆจะมีบางครั้งที่พี่เวียร์แกล้งบ้างหรือตอนที่ไม่เข้าฉากพี่เวียร์ก็เดินมาร้องเพลงให้ฟังบ้างก็เลยทำให้สกายรีแลกซ์ค่ะ


กับพี่เกรทก็ได้ร่วมงานกันครั้งแรกเหมือนกันจะมีฟีลฉากดราม่ากับพี่เกรทค่อนข้างเยอะก็จะตื่นเต้นเกร็งๆ เหมือนกันเจอพี่เกรทครั้งแรกพี่เกรทน่ารักมากดูแลเทคแคร์น้องๆ เป็นคนดีสุภาพบุรุษมากพูดคะขากับน้องๆ แล้วสกายแพ้ผู้ชายพูดคะขาฟังแล้วเขินค่ะ (ยิ้ม) ส่วนพี่บี๋(ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ก็มักจะชวนถ่ายรูปคือพี่ๆ นักแสดงท่านอื่นเป็นกันเองมากค่ะแต่พอเวลาเข้าฉากคือเหมือนกดปุ่มกลายเป็นตัวละครเลยมืออาชีพมาก

เรื่องนี้คาแร็กเตอร์สกายจะออกแนวคุณหนูสวยเริ่ดเชิดหยิ่งด้วยความที่พี่เวียร์เป็นคู่หมั้นของสกายในเรื่องและสกายเองก็หลงรักเขาแต่พี่เวียร์เขาไม่ได้รักเราสกายก็จะคอยถามคอยตามว่าพี่เวียร์อยู่ไหนทำอะไรในขณะที่อีกคนก็คือพี่เกรทที่เป็นฝ่ายตามสกายตลอดเพราะว่าเขารักเราซึ่งเราก็จะเชิดใส่เขา แต่ในชีวิตจริงไม่อยากเชิดใส่เลย (หัวเราะ) ยังไงก็ฝากติดตามให้กำลังใจและชมละครกันเยอะๆ นะคะ” ติดตามชมละคร “กรงน้ำผึ้ง”ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

สวนมวย'หยุ่น-วีระ' !! 'อนุทิน'จี้หาข้อมูลก่อนจ้อ ยัน'เอกนิติ-ศุภจี'สมาชิกภท.

อยากให้'เท้ง'เป็นนายกฯ สวนดุสิตโพลเผย'พรรคประชาชน'เรตติ้งพุ่ง นำห่าง'เพื่อไทย-ภูมิใจไทย'

กรุงเทพฯคลุกฝุ่น! 12เขตค่าPM2.5พุ่งสูง 'จตุจักร-ลาดกระบัง'หนักสุด

เพจดังบอกเสียดายเวทีดีเบตสื่อใหญ่ไร้เงา'อนุทิน-ธรรมนัส' ชี้สะท้อนอะไรได้หลายอย่าง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved