วันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2569
เป็นเพื่อนรักสุดซี้อีกคู่หนึ่งในวงการบันเทิงที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่ ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกัน สำหรับ วิลลี่ แมคอินทอช และ เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ครั้งหนึ่งในอดีตเคยมีรายการที่โด่งดังทำร่วมกันมากมาย หรือภาพยนตร์ นิตยสารต่าง ๆ แต่สุดท้ายก็ต้องปิดตัวลง พร้อมกับแบกหนี้ร่วมกันอีกกว่า 106 ล้านบาทร่วมกัน
เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก สงสัยกันไหมหนี้ 106 ล้านมาจากไหน ?? งานนี้ วิลลี่ & เสนาหอย พร้อมเปิดเผยเรื่องราวการทำธุรกิจ เพราะถือหุ้นบริษัทตามดวง พร้อมเปิดความเป็นเพื่อนที่ยิ่งกว่าเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นหนี้ด้วยกันก็พร้อมช่วยกันใช้หนี้นี่แหละคู่ชีวิตที่แท้จริง และ เสนาหอย ผู้กุมความลับทั้งหมดของ “วิลลี่” เรื่องความเจ้าชู้ที่เจ้าตัวยอมรับว่าคือที่สุดไปไหนมีแต่หญิงล้อม แต่ยังมีเรื่องไหนอีกบ้างถ้า “เสนาหอย” พูดไปมี “วิลลี่” มีหย่าภรรยาแน่นอน อุ๊ย !! และการเฝ้ารอลูกมาทั้งหมด 27 ครั้ง ในวันที่ลูกอยู่ในอ้อมกอดของ “วิลลี่” ถึงกับเข้าใจว่า ยอมแลกทุกอย่างเพื่อลูกได้ พร้อมเปิดใจ เสนาหอย ที่ถึงกับใจหายวูบเพราะกลัวว่าจะเสีย “วิลลี่” ไปเมื่อเพื่อนบอกว่าจะพาครอบครัวไปอยู่เมืองนอก
ถาม ทำไมถึงตัดสินใจเซ็นยกบริษัทให้กับ พี่หอย ทั้งหมด
วิลลี่ : ปีที่แล้วก่อนหน้านี้ปีไก่ดีมาก จอชง เราเลยโอนหุ้น 100 เปอร์เซ็นต์ไปให้ หอย โอนตามดวงครับ แต่วันนี้ ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปหมดแล้ว ปีนี้จอเป็นใหญ่ตอนนี้หุ้นกลับมาแล้ว เนี่ย !! ไม่สงสัยเหรอ 106 ล้านบาทมันมาจากไหน
ถาม มาเปิดตัวคู่ชีวิตเหรอ พี่วิลลี่
วิลลี่ : ภาพที่ออกไปเกี่ยวกับสื่อมวลชนแบบว่าแต่งงานมีเมียมีลูกอะไรอย่างนี้ จริงๆแล้วคนนี้แหละครับ (หันมองเสนาหอยแล้วจับมือ)
เสนาหอย : บัญชีเดินเข้ามาคุณหอยค่ะ บริษัทมีหนี้ร้อยหกล้านค่ะ โอ้โห่ !! นี่คือ มองหน้ากับ วิลลี่ ไปยังไงกันต่อดีพวกเรา
ถาม เอาจริงๆวันนั้นฟ้าถล่มใส่ไหม
วิลลี่ : เอาจริงๆทุกวันนี้ อยู่คู่กันตลอดเพราะว่าคำตอบของ หอย นะถ้างั้นเราก็แบ่งกันคนละครึ่งแล้วก็ทยอยใช้ไม่หนี
เสนาหอย : ผมโทรหา วิลลี่ ทุกวันเอาอย่างไรดีร้องไห้เลย !! จริงๆน้ำตามันออกมาเอง
ถาม มิน่าเขาถึงเรียกว่าคู่นี้เป็น คู่ชีวิต กัน
ถาม พี่วิลลี่ โดยพื้นฐานเอาจริงๆนะเจ้าชู้ไหมตอนนั้น
วิลลี่ : ที่สุด (หัวเราะ)
เสนาหอย : เอาตรงๆนะไม่มีใครรู้หรอก ผมไปที่ไหนนะยุคนั้นนะแถวรัชดานะผมต้องเจอพระเอกอยู่คนหนึ่งหญิงนี่ล้อมรอบเลยบอกเลยว่าไม่ได้ทิ้งผมเท่าไหร่ ผมบอกเลยนะถ้าผมพูดไปนะเขาต้องหย่ากับภรรยา
ถาม พี่วิลลี่ เขายังเป็นคู่ชีวิตของพี่จริงๆหรือเปล่า
วิลลี่ : เป็นคู่ชีวิตแต่ไม่มีใครเซ็นโอนหุ้นคืนนะ (หัวเราะ) พูดไปเลย
ถาม และสำหรับ พี่วิลลี่ เองที่จริงพอแต่งงานกับ พี่เยลลี่ มาหลายๆปีสิ่งหนี่งที่เป็นความฝันมากคือ การมีลูกแล้วก็ต้องผ่านขั้นตอนมากมายมาถึง 27 ครั้งในวันที่ลูกอยู่ในอ้อมกอด พี่วิลลี่ ความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่เฝ้ารอเป็นอย่างไรบ้าง
วิลลี่ : เราเพิ่งเข้าใจว่าผมพร้อมเอาชีวิตผมแลกกับทุกอย่างแทนเขาได้ทุกเมื่อภรรยาผมพูดว่า วิลลี่ เธอน่าจะเป็นพ่อที่ดีและสนุกมากทุ่มเทให้ลูกทุกอย่างเลย
ถาม มีจุดหนึ่งซึ่ง พี่หอย ได้ยิน พี่วิลลี่ พูดบ้างเรื่องแล้วรู้สึกเหมือนใจหลายวูบ
เสนาหอย : เขาโทรมาบอกเราว่าเขามีแพลนอันหนึ่งเดี๋ยวจะทำในอนาคตข้างหน้านะเขาจะพาลูกกับภรรยาไปอยู่เมืองนอก เรารู้สึกว่าเราอยู่ด้วยกันมานานรู้สึกแบบน้ำตาก็คลอนะแล้วคิดว่าเราจะอยู่อย่างไร ผมรู้สึกอย่างไรรู้ไหมผมรู้สึกดีใจที่เวลาผมตื่นขึ้นมาแล้วผมยังเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาคนละครึ่ง ผมเตือนเขาอย่างเดียวเลยคือ ห้ามเขาอย่าลืมกัน
ติดตามเรื่องราวยิ่งกว่าคู่ชีวิตของ วิลลี่ และ เสนาหอม พร้อมเรื่องราวมิตรภาพของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามได้ใน รายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี