วันพฤหัสบดี ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ตู้เพลง ข้าวสารมิวสิค'เผยภูมิใจที่สุด  ถอยป้ายแดงให้พ่อแม่ ตอนอายุ 18

'ตู้เพลง ข้าวสารมิวสิค'เผยภูมิใจที่สุด ถอยป้ายแดงให้พ่อแม่ ตอนอายุ 18

วันพุธ ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 14.18 น.
Tag :
  •  

ชื่นชมกับเด็กวัยรุ่นยุคหัวคิดสมัยใหม่ โดยเฉพาะ “ตู้เพลง-พิชญนันท์ศิริวิริยานนท์” แห่งสังกัดข้าวสารมิวสิคที่ไม่ใช่เด็กรุ่นใหม่ที่มีความสามารถเฉพาะตัวเรื่องการร้องเพลงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ด้วยความสามารถรอบด้านเรื่องการร้องและเครื่องดนตรี รวมทั้งการได้รับการปลูกฝังเรื่องการร้องเพลงที่ได้มาตรฐานจากเหล่าอาจารย์ขั้นเทพ อาทิ  กับ  อะตอม มายไอดอล(กฤชกนก สวยสด), ครูบิ๊กAF(ธนัทธัญญหาญ),ครูเจี๊ยบ นนทิยา(นนทิยา จิวบางป่า)  และครูแอมป์(พัทธนันท์ ฉุยกรม)ทักษะบวกกับความคิดด้านการต่อยอดสไตล์เด็กรุ่นใหม่ ทำให้ “ตู้เพลง” เป็นทั้งนักเรียน และครูสอนร้องเพลงในเวลาเดียวกันตั้งแต่อายุ 15 ปี มีลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จสามารถผ่านการออดิชั่นมากมาย เปิดคอร์สสอนร้องเพลงทั้งคลาสรูมและออนไลน์ จนทำให้ “ตู้เพลง” สามารถถอยรถป้ายแดงให้กับคุณพ่อคุณแม่ ด้วยวัยเพียง 18 ปี

“กว่าจะถึงวันนี้ได้ ก็ต้องยอมรับว่าเหนื่อยเหมือนกัน แต่ด้วยความที่ป๊ากับแม่สอน และจำอยู่ตลอดนั่นก็คือการแบ่งเวลาให้เป็น การเรียนต้องเป็นหลัก ถ้าเรียนร้องเพลงแล้วผลการเรียนตก ก็จะไม่ได้รับอนุญาตให้ไปต่อเรื่องร้องเพลง ซึ่งเมื่อคิดจะเอาดีเรื่องเพลงแล้วตู้ก็ตั้งใจจะทำให้ดีที่สุดทั้งสองอย่าง ในขณะที่เราจัดสรรเรื่องการแบ่งเวลาได้ลงตัว เราก็ได้มองเห็นว่าพอจะมีเวลาอยู่บ้าง จึงทำให้ได้มีโอกาสเอาเวลามาสอนเด็กๆ ร้องเพลง วิธีการของตู้ก็คือเริ่มจากการทำความรู้จักน้องๆ หาช่องเสียงของแต่ละคน แล้วค่อยเลือกแนวเพลง ทุกคนจึงสามารถร้องได้ในช่องเสียงของตนเอง และมีสไตล์เป็นของตัวเองด้วย ซึ่งช่วงแรกก็มีติดขัดเรื่องเวลาและอายุที่เด็กของตู้เอง แต่พอผลงานออกมาว่าน้องๆ ผ่านออดิชั่นผู้ปกครองก็ไว้ใจและเชื่อมั่น จากนั้นก็เริ่มมีนักเรียนมากขึ้นจนตอนนี้ต้องเปิดคอร์สสอนทั้งคลาสรูมและออนไลน์  จากวันแรกที่เริ่มสอนตอนนั้นอายุ 15 จนถึงวันนี้ก็ 3 ปีพอดี ตู้สามารถเก็บเงินได้ก้อนนึงพาป๊ากับแม่ไปถอยรถป้ายแดง แม้ว่าจะไม่ได้ใหญ่โตหรูหรา แต่ก็อดภูมิใจในตัวเองไม่ได้ที่เราสามารถทำได้นะ


เร็วๆ นี้ ผลงานเพลงของตู้ก็ใกล้จะออกแล้ว มิวสิควิดีโอกำลังอยู่ในช่วงการตัดต่อ รับรองว่ามีความแปลกใหม่ให้เซอร์ไพร์สแน่นอนค่ะ สามารถติดตามข่าวอัพเดทกันได้นะคะทาง YouTube Channel : KhaosanMusic/ Facebook Fanpage : Khaosan Musicขอบคุณมากค่ะ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • 2ล้านวิวแตก \'โชเล่ย์-ชคัทพล\'กับซิงเกิ้ลล่าสุด\'สวยหนัด\' 2ล้านวิวแตก 'โชเล่ย์-ชคัทพล'กับซิงเกิ้ลล่าสุด'สวยหนัด'
  • \'น้องต้นข้าว – สุปรียา\'กับตำแหน่ง\'ราชินีลูกทุ่ง\' 'น้องต้นข้าว – สุปรียา'กับตำแหน่ง'ราชินีลูกทุ่ง'
  • \'สาวบางกรวย\'รีเทิร์นปังๆ\'อร อรดี feat. แชมป์TikTok\' 'สาวบางกรวย'รีเทิร์นปังๆ'อร อรดี feat. แชมป์TikTok'
  • \'ปอม ดี๊บ ดิบ\'รวมมิตรสายหลอนvs.สายฮาสยอง\'จ๊ะจ๋า\'คัดเพลงแซดท้าชน\'เวฟ-เอิร์ธ\'รอบเฟ้นดาวเด่น 'ปอม ดี๊บ ดิบ'รวมมิตรสายหลอนvs.สายฮาสยอง'จ๊ะจ๋า'คัดเพลงแซดท้าชน'เวฟ-เอิร์ธ'รอบเฟ้นดาวเด่น
  • \'วิน วีรชัย\'จับมือ\'ขุน ตาวัน\' ทำเพลงใหม่ในรอบ 5 ปี \'รอใจออนไลน์\' 'วิน วีรชัย'จับมือ'ขุน ตาวัน' ทำเพลงใหม่ในรอบ 5 ปี 'รอใจออนไลน์'
  • นางปาดตัวจริง \'ปลาย กนกพร\'เฮ \'บ่โสดบ่อนุญาตให้จีบ\'ทะลุ10ล้านวิวคอมเมนต์ล้นหลาม นางปาดตัวจริง 'ปลาย กนกพร'เฮ 'บ่โสดบ่อนุญาตให้จีบ'ทะลุ10ล้านวิวคอมเมนต์ล้นหลาม
  •  

Breaking News

‘อ.เจษฎา’เปิดข้อมูล‘ทุ่นระเบิด PMN-2’ ของกัมพูชา มีชนวนระเบิดในตัว ตรวจค้นหายาก

สุดทนเจ้าของใจร้าย! ล่ามโซ่สุนัขคอเป็นแผลลึก ทิ้งไว้ในสวนให้อาหาร2สัปดาห์ครั้ง

‘ศาลรธน.’สั่ง‘สว.-ภูมิธรรม-ทวี’ยื่นพยานใน 15 วัน ถูกร้องแทรกแซงรับ‘ฮั้วสว.’เป็นคดีพิเศษ

สุดสลด! เพลิงไหม้ห้างใหญ่ใน'อิรัก' เสียชีวิตพุ่ง 50 ราย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved