วันอาทิตย์ ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘บ.เบิ้ล 300’ ปลื้มรับบทเด่นใน ‘มนต์รัก วัวชน’  ทั้งยังแต่งและร้องเพลงประกอบ

‘บ.เบิ้ล 300’ ปลื้มรับบทเด่นใน ‘มนต์รัก วัวชน’ ทั้งยังแต่งและร้องเพลงประกอบ

วันอังคาร ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : มนต์รัก วัวชน บ.เบิ้ล 300
  •  

อีกหนึ่งนักแสดงนำ “ปิยะพันธ์ นาคพิน” หรือ “บ.เบิ้ล 300”ที่แฟนเพลงรู้จักกันดี ครั้งนี้เจ้าตัวมารับบทเด่นในภาพยนตร์ “มนต์รัก วัวชน” และยังได้รับโอกาสที่สองจาก ผู้กำกับเอกชัย ศรีวิชัย ให้ฝากฝีไม้ลายมือในการแต่งและร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตด้วย ทำเอาเจ้าตัวดีใจมาก

“หนังเรื่อง “มนต์รัก วัวชน” ผมได้รับโอกาสดีจากทางผู้กำกับฯ พี่เอก (เอกชัย ศรีวิชัย) ติดต่อมาให้เล่นเรื่องนี้ผมก็ตัดสินใจรับเลยโดยไม่ต้องคิดอะไรมากเพราะเป็นหนังของพี่เอก ในเรื่องได้รับบทเป็นตัวหลักได้เล่นเป็นพี่ชายพระเอกตอนถ่ายทำตื่นเต้นมาก ตื่นเต้นทั้งเรื่องวัวชนที่ไม่เคยได้สัมผัสใกล้ชิดมาก่อน ถึงจะเกิดและโตที่ภาคใต้ แต่ไม่เคยอยู่ในแวดวงวัวชนเลย ตอนเข้าฉากกับวัวก็กลัวระแวงไปหมด สำหรับการแต่งคำร้องทำนองและร้องเพลง รักนี้วัวชน เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ผมดีใจและเป็นเกียรติมากๆมันยิ่งใหญ่สำหรับชีวิตบนเส้นทางดนตรีและนักแสดงของผม วันสุดท้ายที่ถ่ายหนัง ทางพี่ทีมงานบอกว่าลองแต่งเพลงประกอบมาดูสิ เดี๋ยวจะเอาไปนำเสนอผู้กำกับฯ ให้ ตอนนั้นผมไม่ได้รับปากและแอบคิดว่ามันยากนิดหนึ่งสำหรับตัวเองเพราะยังไม่เคยทำเพลงประกอบหนังมาก่อนแต่เพราะเราถ่ายหนังเรื่องนี้เรียนรู้อยู่กับหนังทุกวัน เราเข้าใจเนื้อเรื่องดีอยู่แล้ว ทำให้แต่งเพลงนี้ได้ง่ายขึ้น พอแต่งเสร็จก็ส่งให้ผู้กำกับฯดู พี่เอกโอเคทั้งเนื้อร้องและทำนองผมคือดีใจมากๆมันเป็นการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตผม ขอบคุณพี่เอกและพี่ๆ ทีมงานที่ให้โอกาสดีๆ แบบนี้ ผมขอฝากผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องแรกของผมด้วยครับ”

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘คณะรวมพลังแผ่นดิน’เช็ค‘อนุสาวรีย์ชัยฯ’ จัดม็อบไล่อิ๊งค์-’ชวนติด#28 มิถุนามาแน่

‘สหรัฐฯ’ส่งเครื่องบินทิ้งบอมบ์3โรงงานนิวเคลียร์‘อิหร่าน’

สาวไทยผีพนันปอยเปต! หมดตัวจำนำพาสปอร์ต ปีนลวดหนามชายแดนกลับไทย

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 22 มิถุนายน 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved