วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
เพจดังแฉคลิปปริศนา! 'เบิร์ด'ระเบิดอารมณ์กับ'กระติก' ในวันที่แตงโมจมน้ำ

เพจดังแฉคลิปปริศนา! 'เบิร์ด'ระเบิดอารมณ์กับ'กระติก' ในวันที่แตงโมจมน้ำ

วันพุธ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 10.32 น.
Tag : ระเบิดอารมณ์ เบิร์ด คลิปปริศนา แตงโมจมน้ำ แตงโม
  •  

วันที่ 7 มิถุนายน 2565 เพจเฟซบุ๊ก “Happy Melon official” ได้โพสต์ภาพ เบิร์ด แฟนแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) กับ กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการและเพื่อนสนิทแตงโม พร้อมคลิปเสียงสนทนา โดยแคปชั่นอ้างว่า คำพูดกระติกกับเบิร์ดในวันที่แตงโมจมน้ำพร้อมข้อความระบุว่า “คำพูดกระติกกับเบิร์ดในวันที่แตงโมจมน้ำ”

ใจความสำคัญในคลิปที่มีความยาว 1.18 นาที  เป็นเสียงของ "เบิร์ด" พูดว่า “มึงไม่ดูแลแฟนกูแค่นั้นแหละ ผมคุยกับกระติกครั้งสุดท้ายคือวันที่เจอร่างน้องโม ผมถามว่าทำไมกระติกไม่ดูแลโม มันบอกว่าฉันจะดูแลยังไง มันไม่ใช่เด็ก 2-3 ขวบนะ ฉันก็อยากจะนั่งสวย นั่งตากลมของฉันสิ ... คำนี้ทำให้ผมไม่คุยกับมันอีกเลย คือเด็ก 2-3 ขวบอะไร  มันเกี่ยวที่ว่ามึงดูแลเพื่อนมึงอย่างไง มึงดูแลเพื่อนมึงดีหรือป่าว มันไม่เกี่ยวเลยว่าเด็ก 2-3 ขวบ จะต้องมานั่งดูแล 24 ชั่วโมง ต้องมานั่งดูกันตลอด คือมันไม่ใช่ อีกอย่างมึงเป็นผู้จัดการ ไอ้… เออนั้นแหละพี่"


ต่อมาเสียงที่คาดว่าเป็นบังแจ็คถามย้ำว่า "ใครพูดคำนี้นะ ... กระติก" 

จากนั้นมีเสียงที่คาดว่าเป็นเบิร์ดเล่าอีกว่า "กระติกพูดว่า เออ เราจะไปดูมันตลอด 24 ชั่วโมงได้ยังไง มันไม่ใช่เด็ก 2-3 ขวบอ่ะ คือคำนี้มันทำให้ผมจี๊ดเหมือนกัน เออ ผมถามว่าแล้วโมตกไปตอนไหน มันตอบว่าตกไปตอนไหนไม่รู้ เราไม่ได้ไปมองมันตลอดเวลานะเว้ยเบิร์ด”

ชมคลิป : คลิก

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'บีม ศรัณยู\'ยันประสบการณ์ตรงกรณีคดี\'แตงโม\'ปกติในเรือสปีดโบ๊ทเท้าเปื้อนทรายได้จริงเหรอ? 'บีม ศรัณยู'ยันประสบการณ์ตรงกรณีคดี'แตงโม'ปกติในเรือสปีดโบ๊ทเท้าเปื้อนทรายได้จริงเหรอ?
  • \'เบิร์ด\'แฟน\'แตงโม\'โพสต์รูปคู่แรกของปี2025 พ้อมือถือหายแต่ยังเหลือไว้ดูต่างหน้า 'เบิร์ด'แฟน'แตงโม'โพสต์รูปคู่แรกของปี2025 พ้อมือถือหายแต่ยังเหลือไว้ดูต่างหน้า
  •  

Breaking News

ด่วน!! 'จอน อึ๊งภากรณ์'เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัย 77 ปี

สมุทรสาครป่วน! จ่อแจกใบแดงซื้อเสียง เลือกตั้งนายกเล็ก

ไปอีก 2!‘อุตตม-สนธิรัตน์’ลา‘บิ๊กป้อม’ไขก๊อกสมาชิกพรรค‘พปชร.’

ยอดขายร่วง! 'นิสสัน'เตรียมปลดพนักงาน 2 หมื่นชีวิตทั่วโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved