วันศุกร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
ฉายแววความสดใสมาตั้งแต่กำเนิด สำหรับฝาแฝดฟันน้ำนม“น้องโอบ น้องอารี” หลานคนดังอดีตหญิงเล็กแห่งบ้านทรายทอง อย่าง“แม่ก้อย ทาริกา” ด้วยความน่ารักสดใสของเด็กแฝด ทำเอาแม่ก้อยใจฟูไม่ว่าจะถ่ายละครดึกแค่ไหน ขอแอบไปส่องหลานแฝดหลับก็ยังดี ถึงจะเป็นคุณย่าเข้าเลข 7 แต่ก็ไม่หลงยุค ชอบแอบช็อปปิ้งออนไลน์ก่อนนอนซื้อของให้หลานทุกคืน เห็นอะไรน่ารักเหมาะกับหลาน แม่ก้อยซื้อหมด เรียกได้ว่าทุ่มสุด ให้ “น้องโอบ น้องอารี” แต่จะทุ่มหนักแค่เรื่องช็อปปิ้งอย่างเดียวหรือไม่ ไปฟังจาปากแม่ก้อยกันเลยค่า
“แม่ก้อย ทาริกา” : อยากจะบอกทุกคนว่าไม่ได้หลงหลานแต่ว่ามันก็นะน้องโอบ กับ น้องอารี น่ารักมากจนคุมตัวเองให้ไม่หลงรักหลานไม่ไหวคือเขา 2 คนน่ารักมาก เวลาแม่ไปจะไหนก็อยากจะรีบกลับบ้านมาเจอหน้าหลาน เห็นเขาเล่น หรือ เขานอนหลับก็ยังดี ไม่ถึงขนาดไปกวนเขานะ แต่แค่ได้มองก็ชื่นใจแล้ว เมื่อก่อนเวลาแม่ช้อปปิ้งออนไลน์แม่ก็จะเลือกซื้อแต่ของของแม่ แต่เดี๋ยวนี้เห็นอะไรน่ารัก หลานน่าจะชอบ แม่ก็กดซื้อไม่หยุดและแปลกตรงที่ชอบซื้อของให้หลานก่อนนอน ไม่งั้นนอนไม่หลับ แม่ชอบเห็นหลานยิ้ม เวลาเขายิ้มโลกมันสดใส เป็นยาใจให้คนอายุใกล้ 70 อย่างเรา แต่ถึงจะเป็นคุณย่าแต่ก็เป็นคุณย่ายังสาว ยังสวย ยังเฟี้ยว อยู่ซิ่งกับหลานได้อยู่ 555 (แม่ก้อยทาริกาหัวเราะ)อย่างว่ายุคสมัยนี้มันเปลี่ยนไปเร็วมี โลกปัจจุบันมันเปิดกว้างขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง LGBTQ ที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ สมัยยุคแม่นิ เรื่องแบบนี้เปิดกันไม่ได้เลย เป็นเรื่องที่ยากมากที่จะเปิดเผย จริง ๆ กลุ่มคนเหล่านี้มีมาอยู่นานแล้วนะตัวแม่เองก็รวมงานกับกลุ่มนี้มาทั้งนั้น แม่ก็เห็นว่าพวกเราล้วนแล้วเป็นคนเก่ง ๆกันทั้งนั้น เป็นคนที่ทำให้วงการบันเทิงมีสีสันสนุกสนานเหมือนทุกวันนี้ และไหนจะเรื่องเทคโนโลยี การติดต่อสื่อสารเดี๋ยวนี้ รวดเร็วมาก อย่างเมื่อก่อนว่าจะได้เก็บภาพสักภาพต้องรอทีเป็นอาทิตย์ ค่าล้างรูปก็แพง เดี๋ยวนี้รูปหลานหรอ แม่อยากดูตอนไหนหยิบแค่มือถือมาก็เจอหน้าหลานแล้ว อยากคุยกับหลานก็วีดิโอคอลไป นิดก็อยากรู้เหมือนกันนะว่าถ้ายุคหลานเรา จะมากกว่าเห็นหน้าไหม แม่พร้อมก็จะอยู่ เรียนรู้ไปกับหลาน ๆ คือเราอยากเป็นคุณย่ายังสาวและอยากอยู่ใกล้ ๆ เขาตลอด แม่ก็เลยคิดว่าเราต้องพร้อมเรียนรู้เรื่องใหม่ ๆไปกับเขา ส่วนเรื่องอนาคตหลานๆเขาอยากจะเป็นอะไร อยากทำอาชีพไหนอยากเรียนอะไร แม่ได้หมด พร้อมซัพพอร์ตเต็มที่ เงินในบัญชีมีเท่าไหร่ทุ่มไม่อั้น 5555แหม! นอกจาก “แม่ก้อย ทาริกา “จะเป็นคุณย่าสายซัพ สายทุ่มแล้วยังเป็นคุณย่ายุค 5G คนอะไรใกล้เข้าเลข 7 แล้ว ยังเฟี้ยวทันสมัยได้ใจลูกหลานจริง ๆ เพราะอย่างนี้สินะ ถึงครองใจคนไทยมายาวนานขนาดนี้ ขอปรบมือให้เลยค่ะ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี