วันพฤหัสบดี ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2565
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'เพชรจ้า'ขอเคลียร์! โพสต์คลิปชี้แจงหลังเจอทัวร์ลง ปมบอกแต่งตัวเซ็กซี่เหมือนแจกฟรี

'เพชรจ้า'ขอเคลียร์! โพสต์คลิปชี้แจงหลังเจอทัวร์ลง ปมบอกแต่งตัวเซ็กซี่เหมือนแจกฟรี

วันจันทร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 15.59 น.
Tag : นิวเคลียร์ คุยแซ่บ SHOW คนแต่งเซ็กซี่ อดีตภรรยา สาวนอกวงการ เพชรจ้า
  •  

วันที่ 27 มิถุนายน 2565 ภายหลัง จากที่ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรัก และบางช่วงบางตอนของคำตอบกลายเป็นประเด็นจนโดนทัวร์ลง 

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ดีเจเพชรจ้าก็ได้มาโพสต์คลิปวีดิโอ ขอชี้แจงข้อสงสัยของหลาย ๆ คนที่กลายเป็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ทั้งกรณีที่พูดถึงอดีตภรรยา และประเด็นที่เคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้อยากแต่งงาน


วันนี้ตื่นมาก็รถทัวร์ลงหน้าบ้านเยอะเลย ก็ขอพูดบ้างหลังจากที่ไปสัมภาษณ์รายการคุยแซ่บโชว์มาเนี่ย ก็จริงๆ มีประเด็นอยู่ 2 เรื่อง ที่รถทัวร์มาลงเนื่องจากเพจบางเพจ ตัดข้อความสั้นๆ มาปะไว้ ที่ต้องออกมาพูดเพราะกลัวเอฟซีหลักพี่จะเข้าผิด ส่วนคนที่อ่านแล้วอาจจะเข้าใจผิดได้ด้วย เนื่องจากว่าความหมายมันแปลได้หลายทิศทางมากเลย

เอาเรื่องแรกก่อนละกัน ที่บอกว่า แต่งตัวโป๊แจกฟรี ที่พูดแบบนั้นต้องการจะสื่อว่า คนที่เคยแต่งงานมาแล้วแบบตัวเองจะบอกกับแฟนตัวเองว่า อย่าแต่งตัวโป๊เลย ไม่อยากให้แจกฟรี ไม่อยากให้คนอื่นมาเห็นฟรีๆ แต่ตอนนี้นิวเคลียร์อยากจะแต่งยังไงก็เรื่องของเขา ไม่เกี่ยวกับเราแล้ว ส่วนตัวก็ไม่ได้ติด สาว ๆ แต่งบิกินี่ ก็สวยเซ็กซี่ก็น่ารักดี ไม่ได้บอกว่าไม่ชอบ แต่ถ้าเกิดว่าเราแต่งงานกันแล้วหรือว่าดีลตั้งแต่ตอนนู้น ก็คือเราไม่อยากให้แต่ง ไม่อยากให้ใครดูของเราแบบฟรี ๆ ไม่ได้หมายความว่าไม่ชอบคนแต่งบิกินี

ส่วนประเด็นเรื่องของการแต่งงานที่บอกว่าไม่เคยอยากแต่งงานนั้น เจ้าตัวชี้แจงว่า ก็พูดตรง ๆ ว่าผู้ชายอย่างตัวเองก่อนที่จะเจอนิวเคลียร์ก็ไม่เคยอยากแต่งงานเลย เพราะเราเป็นแบดบอย แต่ก็เคยออกรายการมาเยอะแยะว่าทั้งตัวเองและนิวเคลียร์ก็ผ่านวิกฤตกันมาเยอะแยะ เลยตกลงที่จะแต่งงานกัน แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่ได้อยากแต่งกับนิวเคลียร์ ตนเองหมายถึงสมัยก่อนที่จะมาเจอกับนิวเคลียร์ นี่ก็เป็นประเด็นที่อยากจะอธิบายพอสังเขปละกันครั้งว่ารถทัวร์มาลงทำไม ผมไม่ได้ไปต่อว่าอะไรสาวๆ ที่ใส่บิกินี่เลย มันก็ดูน่ารักดี เพียงแต่ว่าเป็นรสนิยมของผมว่าถ้าเป็นแฟนกันก็หวง แค่นั้นเองครับ ไม่ได้มีอะไร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'เพชรจ้า'เผยรักครั้งใหม่ คุยสาวนอกวงการ ส่วนอดีตภรรยาเซ็กซี่ขึ้น ไม่ใช่สเป๊กอีกต่อไป

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Wichian Djpetjah Kusolmanomai (@djpetjah)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'แม่อ้อม\'เผยกฏเหล็กที่ต้องบังคับลูกสาว เปรยไม่ให้\'น้องนาวา\' ดูละครที่ตัวเองเล่น 'แม่อ้อม'เผยกฏเหล็กที่ต้องบังคับลูกสาว เปรยไม่ให้'น้องนาวา' ดูละครที่ตัวเองเล่น
  • \'หญิง รฐา\' ควง \'แม่น้อย\' เคลียร์ รักลูกเขยมากกว่า? แย้มเรื่องลูก ตอนนี้ยังไม่คิดที่จะมี! 'หญิง รฐา' ควง 'แม่น้อย' เคลียร์ รักลูกเขยมากกว่า? แย้มเรื่องลูก ตอนนี้ยังไม่คิดที่จะมี!
  • \'พีท ทองเจือ\'ควงครอบครัวเล่าความหวาน เคลียร์ดราม่าลูกโตเกินวัย-ตัดอนาคตไม่ให้ไปเดบิวต์ที่เกาหลี 'พีท ทองเจือ'ควงครอบครัวเล่าความหวาน เคลียร์ดราม่าลูกโตเกินวัย-ตัดอนาคตไม่ให้ไปเดบิวต์ที่เกาหลี
  • เพื่อนซี๊สายมวย! \'สามารถ-สมรักษ์\'ผลัดกันแฉ วีกรรมความแสบสมัยอดีต เพื่อนซี๊สายมวย! 'สามารถ-สมรักษ์'ผลัดกันแฉ วีกรรมความแสบสมัยอดีต
  • \'บี๋ ธีรพงศ์\'ไม่กล้าให้คำปรึกษาลูกชายเรื่องความรัก เปรยกลัวเรื่องจะเข้าตัว เพราะความแสบในอดีต 'บี๋ ธีรพงศ์'ไม่กล้าให้คำปรึกษาลูกชายเรื่องความรัก เปรยกลัวเรื่องจะเข้าตัว เพราะความแสบในอดีต
  • \'เจี๊ยบ วัชระ\'ซัดแรง! หลังเจอข่าวเม้าส์ตกอับ พร้อมเปิดเคล็ดลับรักภรรยา 30 ปี 'เจี๊ยบ วัชระ'ซัดแรง! หลังเจอข่าวเม้าส์ตกอับ พร้อมเปิดเคล็ดลับรักภรรยา 30 ปี
  •  

Breaking News

แซ่บตาแตก! 'วันเดอร์เฟรม'นุ่งบิกินี่สดใสอวดหุ่นปั๊วะปัง

รอง ผบ.ตร.สั่งตรวจสอบเหตุรถขนแรงงานพม่า 32 คนพลิกคว่ำ อาจเอี่ยวขนแรงงานข้ามชาติ

แฉการพนันเพียบมอมเมาเยาวชนในงาน 'ของดีเมืองจะนะ'

แจ้งการบำเพ็ญกุศลพระเอกตลอดกาล 'สมบัติ เมทะนี'ศิลปินแห่งชาติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved