'ริต้า - ศรีริต้า'สวยตาแตก งามดุจหงส์ ในงาน คาร์เทียร์ รอบ VVIP ณ กรุงมาดริด

'ริต้า - ศรีริต้า'สวยตาแตก งามดุจหงส์ ในงาน คาร์เทียร์ รอบ VVIP ณ กรุงมาดริด

วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 15.26 น.
Tag :

ละสายตากับลุคสวยปัง! จาก “ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช” ไม่ได้เลย เมื่อถูก Cartier แบรนด์เครื่องประดับสุดหรู สัญชาติฝรั่งเศส ส่งเทียบเชิญให้เป็นแขกคนพิเศษมาร่วมงานเปิดตัวคอลเล็กชั่นไฮจิวเวลรี โบเต้ ดู มงด์ (Beautés du Monde) ในรอบ VVIP คู่กับสามีหล่อเนี้ยบ “กรณ์ ณรงค์เดช” ณ สวนแห่งพระราชวังลิเรีย (Palacio de Liria) กรุงมาดริด ประเทศสเปน

งานนี้ ริต้า ยังคงความสวยทุกองศา โชว์ออร่าใส่เดรสสีดำงามดุจหงส์ จากแบรนด์ Yanina Couture เพิ่มความหรูด้วยเครื่องประดับจากแบรนด์ Cartier เสริมความชิคด้วยการถือกระเป๋าสีแดงจากแบรนด์ Cartier เช่นเดียวกัน ด้านรองเท้า ริต้า เลือกแบรนด์ Giuseppe Zanotti มาใส่... งานนี้ บอกเลยคุณแม๊ ไม่ได้มาเล่นๆ นะ แต่ แม๊ เอาจริง เพราะใส่ใจทุกรายละเอียด


#CartierHighJewelry #CartierBeautésduMonde

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top