วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘Andor’ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อน ‘Rogue One’

‘Andor’ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อน ‘Rogue One’

วันพุธ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag :
  •  

เทรลเลอร์และภาพคีย์อาร์ตจากซีรี่ส์เรื่องใหม่ “Andor” ซึ่งเปิดตัวในงาน Star Wars Celebration ซีรี่ส์ออริจินัลจาก “ลูคัสฟิล์ม”

“Andor” เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ “Rogue One” จะเข้าไปสำรวจมุมมองใหม่ของกาแล็กซี Star Wars ผ่านเรื่องราวของ แคสเซียน แอนดอร์ (Cassian Andor) ผู้ค้นพบว่าแท้จริงแล้วเขาสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ ซีรี่ส์ “Andor” ยังเล่าถึงเหตุการณ์การจลาจลต่อต้านจักรวรรดิกาแลกติกที่กำลังขยายตัวขึ้น รวมถึงสาเหตุที่ผู้คนและดาวเคราะห์ต่างๆ ต้องเข้ามาเกี่ยวพันกัน นี่คือยุคที่เต็มไปด้วยอันตราย การหลอกลวงและกลอุบาย และเป็นยุคที่แคสเซี่ยนได้เริ่มออกเดินทางบนเส้นทางที่ถูกลิขิต จนกลายเป็นวีรบุรุษฝ่ายกบฏ


ดิเอโก้ ลูน่า (Diego Luna) กลับมาอีกครั้งในบทบาทของ แคสเซียน แอนดอร์ และร่วมแสดงโดย Genevieve O’Reilly, Stellan Skarsgård, Adria Arjona, Denise Gough และ Kyle Soller อำนวยการสร้างโดย Kathleen Kennedy, Sanne Wohlenberg, Diego Luna, Michelle Rejwan และ Tony Gilroy ในฐานะผู้สร้างและโชว์รันเนอร์

“Andor”

31 สิงหาคม ทาง Disney+ Hotstar

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ช่อง 7HD\'เดินหน้าบู๊สนั่นจอ\'ONE ลุมพินี 107 – Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ EXTREME\' 'ช่อง 7HD'เดินหน้าบู๊สนั่นจอ'ONE ลุมพินี 107 – Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ EXTREME'
  • \'ดวลเพลงดัง พลังมัธยม\'เฟ้นหาหนุ่มน้อยเสียงดี ประชันเพลง \'อ้าว\' จังหวะสนุกชวนขยับ 'ดวลเพลงดัง พลังมัธยม'เฟ้นหาหนุ่มน้อยเสียงดี ประชันเพลง 'อ้าว' จังหวะสนุกชวนขยับ
  • \'ทรูโฟร์ยู ช่อง 24\'ชวนคุณดื่มด่ำกับความยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ \'LEAGUE OF GODS\' 'ทรูโฟร์ยู ช่อง 24'ชวนคุณดื่มด่ำกับความยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ 'LEAGUE OF GODS'
  • กิจกรรมปั่นจักรยานทางไกลตามรอยอารยธรรมทวารวดีปั่นชมศิลป์ถิ่นทวารวดี กิจกรรมปั่นจักรยานทางไกลตามรอยอารยธรรมทวารวดีปั่นชมศิลป์ถิ่นทวารวดี
  • \'ป๊อก ปิยธิดา\'เผยเคล็ด(ไม่)ลับชีวิตคู่แต่งงาน 12 ปี ทำไมไม่คิดมีลูก ใน \'ดวงใจ STORY\' 'ป๊อก ปิยธิดา'เผยเคล็ด(ไม่)ลับชีวิตคู่แต่งงาน 12 ปี ทำไมไม่คิดมีลูก ใน 'ดวงใจ STORY'
  • \'แจ๊ส ชวนชื่น\'การันตีความสนุก 3 ผลงานฮาสุดปัง! ชมสนุกที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 'แจ๊ส ชวนชื่น'การันตีความสนุก 3 ผลงานฮาสุดปัง! ชมสนุกที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
  •  

Breaking News

'DSI'ลงนามด่วนถึง'ผบ.ตร.-ปลัด มท.' ร่วมมือสอบสวนเอาผิดฟอกเงินคดีฮั้วเลือก สว.

'รมว.ยุติธรรม'เป็น ปธ.มอบเงินเยียวยาให้เหยื่อตึก สตง.ถล่ม

ตลาดสี่มุมเมืองจัดงานเอ็กซ์โป ขายทุเรียนเริ่มต้นพูละ 5 บาท แจกทุเรียนกว่า 200 ลูก

ตัวมัมพันธุ์ใหม่!!! ได้ทีกระทืบซ้ำ‘สายสีน้ำเงิน’ สอนมารยาททางการเมือง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved