ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ 'คืนบาปพรหมพิราม' ความน่ากลัวที่สร้างจากเรื่องจริง ฉายแล้วที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ 'คืนบาปพรหมพิราม' ความน่ากลัวที่สร้างจากเรื่องจริง ฉายแล้วที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

วันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 15.14 น.
Tag :

ใครที่กำลังเบื่อหนังแนวเดิม หรืออยากลองดูหนังที่สร้างมาจากเรื่องจริง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ขอนำเสนอคืนบาปพรหมพิราม ภาพยนตร์อาชญากรรมสุดโหด จากเหตุการณ์อื้อฉาวที่เกิดขึ้นในปี พ.ศ.2520 ที่ อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก นำแสดงโดย พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ ศุกล ศศิจุลกะ รัชนู บุญชูดวง และสมภพ เบญจาธิกุล บอกเลยว่าเนื้อหาเข้มข้นสะเทือนขวัญ จนคว้ารางวัลจากเวที "สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 13  

โดยภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของคดีดัง เมื่อ สารวัตรหนุ่มใหญ่” (สมภพ เบญจาธิกุล) ที่มากด้วยไหวพริบ และ ผู้หมวดหนุ่มหน้าใหม่” (ศุกล ศศิจุลกะ) ที่เพิ่งย้ายราชการมาใหม่ต้องรับผิดชอบคดีการเสียชีวิตของ “หญิงสาวไม่ทราบชื่อ (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) รูปคดีดูเหมือนเป็นการเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ แต่พอเข้าไปใกล้รูปคดีมากยิ่งขึ้นกลับพบเงื่อนงำบางอย่างที่บ่งบอกว่านี่คือคดีฆาตกรรมที่อื้อฉาวที่สุดในประวัติศาสตร์ ที่มีผู้ต้องหายาวเป็นหางว่าว จากหลากหลายอาชีพ อายุ และชนชั้นต่างๆ ในอำเภอถึง 30 ชีวิตเข้ามาเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของหญิงสาวผู้เคราะห์ร้าย ภายใต้คดีฆาตกรรมข่มขืน ห้ามพลาดชมภาพยนตร์ คืนบาปพรหมพิรามวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.40 น. สนุกดูฟรีได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top