วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'เอมี่ กลิ่นประทุม'สยบข่าวเม้าท์! ไม่ยอมให้สามีทำการบ้าน เปรยเรื่องลูกไม่น่าจะมีแล้ว

'เอมี่ กลิ่นประทุม'สยบข่าวเม้าท์! ไม่ยอมให้สามีทำการบ้าน เปรยเรื่องลูกไม่น่าจะมีแล้ว

วันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 18.51 น.
Tag : เอมี่ กลิ่นประทุม สามีทำการบ้าน เม้าท์สามี คุยแซ่บSHOW สายมู
  •  

เอมี่ กลิ่นประทุม สยบข่าวเม้าท์ไม่ยอมให้สามีทำการบ้าน เปรย เรื่องลูกไม่น่าจะมีแล้ว ยันสุขภาพไม่ใช่ปัญหาใหญ่

นักแสดงสาวเอมี่ กลิ่นประทุม ที่วันนี้จะขอมาเม้าท์สามี ถึงเรื่องความเยอะ และตีกันในรายการยูทูปตลอด เปรยนี่ไม่ใช่คอนเทนต์ชีวิตจริงๆเลย ตีข่าวเม้าท์ไม่ยอมให้สามีทำการบ้าน ส่วนเรื่องลูกเคยพยายามแล้วจนตอนนี้ยังไม่คิดอยากกมี พร้อมเล่าประสบการณ์เดินสายมูเต็มตัวเพราะพญานาคเข้าฝัน ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี บูม สุภาพร และเบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ


ถ่ายรายการตีกันตลอด?

เอมี่ : ที่เห็นเราถ่ายยูทูปด้วยกันเนี่นะคะ มันคือเรื่องจริงทั้งหมด มันตีกันจริงๆ มันเป็นที่มาที่ไปของรายการด้วยซ้ำว่านี่แหละชีวิตสามีภรรยา แต่ละวันมีเรื่องโน่นนี่ ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นคนเยอะอะ จะมีเรื่องให้ตีกันตลอด เป็นยังไงก็เป็นยังงั้น แต่เราตีกันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ไม่ได้ทะเลาะกันเดี๋ยวก็หาย เรื่องใหญ่ๆไม่ค่อยได้ทะเลาะกันเท่าไหร่

กระแสตอบรับดีมาก?

เอมี่ : พอเราตีกับสามีคนชอบ แต่เราทะเลาะกันเรื่องจุกจิก พอทำงานด้วยกันต้องดีโดยปริยาย มันเลยเป็นนิสัยว่าไม่พอใจอะไรก็ทิ้งไป ไม่เอามาเก็บทะเลาะต่อ รู้วิธีดิลของกันและกัน

เมื่อก่อนทะลาะกันหนักมาก?

เอมี่ : เหมือนเราอารมณ์ร้อนทั้งคู่ คบกันมานานเหมือนโตไปด้วย เจออะไรใหม่ก็ต้องมีปรับกันตลอด พอทะเลาะเราอารมณ์ชั้นจะต้องชนะ เธอต้องมาง้อชั้น ไม่มีใครยอมใครก็กลายเป็นทะเลาะกันรุนแรงกว่าทุกวันนี้ ทุกวันนี้ปล่อยวางมากขึ้น ก็ไม่ค่อยทะเลาะกันเท่าไหร่

ทะเลาะกันใครง้อใคร?

เอมี่ : พี่ซี ไม่ใช่แบบมาง้อ ใครคุยก่อนมากกว่า ไม่ใช่มาดีกันนะ แล้วก็ไม่พูดเรื่องเก่า นอกจากจะเป็นเรื่องใหญ่ๆ มี่จะเป็นคนน้อยใจ ร้องไห้ง่าย เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเป็นละ เหมือนเรารู้แล้วว่าเค้าเป็นยังไง คิดอะไรอยู่ พื้นฐานก็รักกันแต่ความคิดเห็นบางอย่างไม่ตรงกันเท่านั้นเอง

เรื่องของระเบียบการจัดบ้าน?

เอมี่ : เอาจริงๆมี่เป็นคนค่อนข้างจะขี่บน ทำไมไม่ทำแบบนั้นแบบนั้น เราบ่นไปเรื่อง ซีเค้าดีเค้าก็ปล่อยให้เราบ่น แต่เรื่องการตัดสินใหญ่ๆก็เป็นเค้านั่นแหละ หน้าที่ของภรรยาให้เค้าคิดว่าอำนาจอยู่ที่เค้า จริงๆมันไม่ใช่ เค้าเรียกมารยาเราก็มีวิธีการพูดของเราที่ให้เค้าตัดสินใจแบบนี้ มันเหมือนเราดีนะแต่เราร้าย

สามีเยอะหรือเราเยอะ?

เอมี่ : มี่เยอะนั่นแหละ เยอะทั้งคู่ แต่เราจะปล่อยให้เค้าคิดของเค้า อย่าให้รู้ว่าเป็นเราเยอะ สามีก็เยอะทุกเรื่อง มันตลกตรงที่เค้าจะพูดเสมอว่าเค้าเแป็นคนง่ายๆ แต่จริงๆรายละเอียดของเค้าจะเยอะมาก

เป็นคนเยอะ แต่บางทีลืมใส่กางเกงในออกจากบ้าน?

เอมี่ : ไม่ได้อยากจะเม้าท์อยู่ดีๆโทรมา เดี๋ยวทำงานที่เดียวกันใช่มั้ยฝากหยิบกางเกงในมาด้วย เราก็คิดว่ามีซีนเปียกอะไร ป่าลืมใส แล้วไม่ใช่ครั้งเดียว 2 ครั้ง เวลาเค้าคิดงานเค้าจะคิดโน่นนี่คงลืม

ทั้งคู่ทุกอย่างต้องเพอร์เฟค?

เอมี่ : ก็ได้ แต่ชอบในเวย์ของตัวเอง ในเรื่องของจัดแจง ลำดับการทำงานต้องเป๊ะ  พี่ซีก็จจะมีความเป๊ะของเค้าในเรื่องบ้าน ทุกอย่างต้องวางอยู่ที่ของมัน เค้าก็บ่นแต่ก็ไม่เก็บ

เรื่องที่โกรธกันมากคือเรื่องอะไร?

เอมี่ : พี่ซีเค้าไปออกรายการ หลังไมค์เค้าจะชอบแซวกันว่าทำไมไม่มีลูกซักทีมันเป็นเรื่องขำๆกันว่า ก็นี่ไงไม่ทำการบ้าน แต่ไปออกรายการด้วยกันคุยกันแต่เรื่องนี้จนมันเป็นข่าว คนมาถามว่าเป็นเรื่องจริงหรอ มันไม่ใช่ ไม่ได้บ่อยขนาดนั้นแต่ก็บ่อย มันเป็นเรื่องปกติ

บอกว่าเราไม่ทำโมโห?

เอมี่ : ก็โมโหนะ เราก็เหนื่อยนะ ก็มีบ้าง ก็มีพูดว่าบางเรื่องมันไม่ตลก แต่ไม่ได้ทะเลาะกันจริงจังหรอก แต่างคนอาจจะไม่เข้าใจ สามีก็ขอโทษๆ ทุกวันนี้ไปออกรายอะไรใครได้เม้าท์มากกว่าคนนั้นชนะหรือปล่าวก็ไม่รู้

สามีเม้าท์เรื่องปาร์ตี้?

เอมี่ : ก็ปกติ เราเป็นคนชอบอยู่กับเพื่อน ชอบอยู่นอกบ้าน เค้าจะชอบอยู่บ้านไม่ออกจากบ้านเลยยิ่งช่วงโควิด เมื่อก่อนเราไปด้วยกันสิ แต่พอไปเค้ารีบกลับบ้าน ไม่สนุกด้วยก็โอเค เค้าอยู่บ้าน เราก็ออกไปกับเพื่อนกลับบ้านเดี๋ยวเจอกัน

มีลูก?

เอมี่ : ตอนนี้น่าจะไม่มีแล้วแหละ เคยพยายามอยู่ปีนึง เหมือนเราคุยกันแล้วแฮปปี้กับชีวิตตอนนี้มาก คุยกันแล้วว่า 2 คนก็สนุก สะดวก มี่เป็นคนขี้กัวงลมีห่วง  อายุเราก็เยอะขึ้นด้วย 2 คนไปไหนทำกิจกรรมอะไรสนุกกับตรงนี้ ตอนนี้การทำงานทุกอย่างโอเคลงตัว เรารู้สึกว่ามีหลานก็ช่วยเลี้ยง พาไปเที่ยว เบื่อเมื่อไหร่ก็ไปคืนพ่อแม่เค้า แต่ทุกคนจะบอกว่าถ้ามีมันจะมีความสุขอีกแบบ อันนี้รู้ว่าถ้ามีมีความสุขแน่ แต่น่าจะเลือกทางนี้มากกว่า

เพื่อนๆมีหมดแล้ว เราอยากลองอีกสักตั้งมั้ย?

เอมี่ : เอาจริงๆไม่เลย ไม่รู้สึกเลย มีปัญหาเรื่องสุขภาพมดลูกมีปัญหาด้วย แต่มันไม่ได้เป็นประเด็นใหญ่ในการมีหรือไม่มี เวลาเห็นหลานรัก น่ารัก ชอบ อยากเล่นด้วย แต่ไม่ได้รู้สึกว่าต้องเป็นของเรา ยังไม่มีความรู้สึกแบบนั้น

สายมูเต็มตัว เพราะพญานาคเข้าฝัน?

เอมี่ : ไหว้อะไรก็ไหว้เหมือนเดิม จนกระทั่งเรื่องพญานาคเข้าฝันด้วย ฝันถึงบ่อย แบบไฟไหม้อยู่แล้งองค์พญานาคมารัดตัวเหมือนเป็นเกราะป้องกันให้เรา เราก็ไม่รู้อะไรยังไง แต่ก็ฝันอีกหลายๆครั้ง เราเลยแบบหรือเราต้องบูชา ก็มีการเดินทางไปไหว้ เริ่มสวดมนต์ พยายามนั่งสมาธิ มันทำให้เรารู้สึกว่าชีวิตก็ดีขึ้นก็พยายามที่จะทำ

ตอนไหว้มีตัวสั่นร้องไห้ด้วย?

เอมี่ : ด้วยความที่เราไม่รู้เพราะอะไร แต่พอเราไปถึงปลื้มปริ่มมาก เราก็ตัวสั่นไปหมด แล้วน้ำตาไหลโดยที่เราไม่รู้ตัวเรารู้สึกดีใจมากที่มาอยู่ตรงนี้ เราก็ขอพรก็ไม่เคยอยากขออะไร แล้วลองขอเราได้ มันก็ทำให้เราปฎิบัติมากขึ้น มันเป็นสิ่งที่ดีเราก็ทำต่อไปเรื่อยๆ

สามีว่าไง?

เอมี่ : พี่ซีเค้าเป็นคนไม่ได้ลบหลู่อะไร แต่เราทำอะไรเค้าไม่ได้ทำตามเค้าจะเป็นคนที่รู้สึกเอง แต่ไปด้วยกันเค้าก็ไหว้แต่อาจจะไม่ได้ไปด้วยทุกทริป

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'กัน จอมพลัง\'พาลูกลุงป้าคู่กรณี BMW ทวงความยุติธรรม 'กัน จอมพลัง'พาลูกลุงป้าคู่กรณี BMW ทวงความยุติธรรม
  • งานหดเงินหาย! \'หนุ่ม อรรถพร\'เปิดใจวิกฤตขาลง ต้องขายสังฆทาน 3 ปี งานหดเงินหาย! 'หนุ่ม อรรถพร'เปิดใจวิกฤตขาลง ต้องขายสังฆทาน 3 ปี
  • \'แดนนี่ ลูเซียนโน่\'ย้อนเล่าชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร โดนพ่อ แม่ แท้ๆ ทิ้งตั้งแต่ 7 วัน ต้องโตมากับคนข้างบ้าน? 'แดนนี่ ลูเซียนโน่'ย้อนเล่าชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร โดนพ่อ แม่ แท้ๆ ทิ้งตั้งแต่ 7 วัน ต้องโตมากับคนข้างบ้าน?
  • น้ำตาซึม! ลูกชาย\'เมฆ วินัย\'ประกวดร้องเพลงหาเงินเลี้ยงครอบครัว น้ำตาซึม! ลูกชาย'เมฆ วินัย'ประกวดร้องเพลงหาเงินเลี้ยงครอบครัว
  • \'กชเบล\' มิสแกรนด์ฯ 2025 เปิดใจครั้งแรก ย้อนชีวิตโตมากับความรุนแรงในครอบครัว 'กชเบล' มิสแกรนด์ฯ 2025 เปิดใจครั้งแรก ย้อนชีวิตโตมากับความรุนแรงในครอบครัว
  • เปิดใจครั้งแรก! \'จั๊กจั่น อคัมย์สิริ\'ปล่อยโฮ หลังชนะคดีโลกสองใบ เปิดใจครั้งแรก! 'จั๊กจั่น อคัมย์สิริ'ปล่อยโฮ หลังชนะคดีโลกสองใบ
  •  

Breaking News

'DSI'ลงนามด่วนถึง'ผบ.ตร.-ปลัด มท.' ร่วมมือสอบสวนเอาผิดฟอกเงินคดีฮั้วเลือก สว.

'รมว.ยุติธรรม'เป็น ปธ.มอบเงินเยียวยาให้เหยื่อตึก สตง.ถล่ม

ตลาดสี่มุมเมืองจัดงานเอ็กซ์โป ขายทุเรียนเริ่มต้นพูละ 5 บาท แจกทุเรียนกว่า 200 ลูก

ตัวมัมพันธุ์ใหม่!!! ได้ทีกระทืบซ้ำ‘สายสีน้ำเงิน’ สอนมารยาททางการเมือง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved