วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ไกด์-กันตพล'ส่งตาหวานอ้อน'ซาร่า-ชัชชญา'พลั้งใจ เผลอจูบ นัวหวานกลางสระ

'ไกด์-กันตพล'ส่งตาหวานอ้อน'ซาร่า-ชัชชญา'พลั้งใจ เผลอจูบ นัวหวานกลางสระ

วันพุธ ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 14.12 น.
Tag :
  •  

เชื่อว่าใครหลายคน ต่างลุ้นคู่“ซาร่า - ชัชชญาเจริญจันทร์”กับหนุ่มหล่อหน้าใส “ไกด์-กันตพล ชมภูพันธ์” ในละคร “มงกุฎกรรม” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8ถึงในจอจะดูหวานแค่ไหน แต่พูดเลยว่านอกจอบีบใจคนดูเหลือเกิน เพราะทั้งคู่นั้นในเรื่องเป็นพี่น้องกัน แต่ครั้งนี้โชคชะตาดันเล่นตลก ดลจิตดลใจให้แอบรักกัน งานนี้เรื่องราวเลยเถิดไปถึงขั้นที่มีเหตุการณ์ทำให้ทั้งคู่พลั้งใจ เผลอจูบ แต่ถึงนอกจอจะบีบใจคนดูแค่ไหน แต่ในจอนั้น หวานละมุนละไม จนน้ำตาลเตรียมขึ้นจอได้เลย เบื้องหลัง จะฟินแค่ไหนมีภาพให้ดูกัน

โดยเป็นฉากที่ ลิลลี่หรือหมวย(ซาร่า)ได้แอบนัดเจอกับ มนตรี (ไกด์) ที่สระว่ายน้ำหลังจากปาร์ตี้คืนวันปิดกล้อง งานนี้ความใกล้ชิดและความรู้สึกในใจของทั้งคู่จึงเริ่มปรากฎ ลิลลี่และมนตรีต่างคนต่างตกอยู่ในอารมณ์รักหวานที่มีต่อกันทั้งคู่มองตากันหวานซึ้ง


เบื้องหลังฉากนี้ เป็นฉากที่เรียกว่าบีบหัวใจคนดูแน่นอนเพราะพี่น้องกำลังจะเกินเลย แต่ในเรื่องทั้งไกด์และซาร่า ยังไม่รู้สถานะของตัวเอง แถมโชคชะตาก็ดันเล่นตลกให้ทั้งคู่ชอบกัน ด้วยซีนนี้เป็นซีนที่ ซาร่าต้องมาข้าฉากหวานกับไกด์ริมสระ ถือได้ว่าเป็นชาเลนจ์ที่ท้าทายตัวของซาร่าไม่น้อย ด้านไกด์ในซีนนี้ต้องโชว์บอดี้ เรียกว่าเตรียมตัวมาพร้อมเปิดแผงขายของ ทั้งกล้ามอก กล้ามใจเต็มที่ แต่สิ่งที่ทำให้ทั้งคู่ตื่นเต้น นั่นคือการที่ต้องมาเข้าฉากโรแมนติกหวานแหวว ที่ความยากอยู่ตรงทั้งคู่ต้องคอยพยุงตัวให้เหนือน้ำ แถมยังต้องฉายแววตาเป็นประกายในความรัก พร้อมพูดบทที่ยาวเหยียด ยังไม่พอ ต้องแลกจูบกันอีกหนึ่ง ถือว่าเป็นงานยากของทั้งคู่ แต่งานนี้ทั้งไกด์และซาร่าบอกสู้ไม่ถอยแน่นอน เมื่อเวลาที่ต้องถ่ายทำจริง ทำเอาทั้งคู่ถึงกับต้องนั่งหลบกันคนละมุมเพื่อทำสมาธิ และหลังจากนั้นก็ลุยการถ่ายทำแบบไม่มีสะดุด โชว์สปิริตการแสดงแบบไม่มีพักเหนื่อย โดยเฉพาะ ซาร่า ที่เล่นได้ถึงอารมณ์ ใส่หมดไม่มีกั๊กด้าน ไกด์ กลับดูเหมือนจะเก้ๆกังๆ เพราะต้องแนบชิดสนิทเนื้อกับซาร่า ที่ทั้งหนาวและเขินกันจนพูดไม่ออกเลยทีเดียว แต่เรื่องสายตามันหลอกกันไม่ได้จริง ๆ เพราะไกด์ส่งสายตาหวานเยิ้มจนซาร่า เขินเลยทีเดียว ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จะไปถึงขั้นไหนต่อจากนี้สามารถติดตามชม ฉากนี้ได้  ละครมงกุฎกรรม วันพฤหัสที่ 4 สิงหาคม เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'หญิงออน\'ร่ายยาวขอโทษ\'แม่ดวงดาว-ตั้ม วิชญะ\' หลังถูกพาดพิงปมดราม่าปะทะสาวสอง 'หญิงออน'ร่ายยาวขอโทษ'แม่ดวงดาว-ตั้ม วิชญะ' หลังถูกพาดพิงปมดราม่าปะทะสาวสอง
  • \'ดวงดาว\'พูดครั้งแรก! ปมดราม่าลูกสะใภ้ปะทะเดือดสาวสอง ลั่นปัญหาใครไปจัดการเอง 'ดวงดาว'พูดครั้งแรก! ปมดราม่าลูกสะใภ้ปะทะเดือดสาวสอง ลั่นปัญหาใครไปจัดการเอง
  • ดราม่าร้อนฉ่า! \'ปรางทิพย์\' แจงไม่ร้อง HBD ลูกค้า เผยไม่ได้รับการแจ้งล่วงหน้า ดราม่าร้อนฉ่า! 'ปรางทิพย์' แจงไม่ร้อง HBD ลูกค้า เผยไม่ได้รับการแจ้งล่วงหน้า
  • เตือนภัย! โอนเงินผิด30ล้าน \'พีท กันตพร\'เล่าอุทาหรณ์จากประสบการณ์จริง เตือนภัย! โอนเงินผิด30ล้าน 'พีท กันตพร'เล่าอุทาหรณ์จากประสบการณ์จริง
  • \'ตั๊ก บงกช\'โพสต์โมเมนต์อบอุ่นคู่\'เจ้าสัวบุญชัย\' โปรยแคปชั่นหวานเว่อร์\'สามีที่ดี รักที่สุด\' 'ตั๊ก บงกช'โพสต์โมเมนต์อบอุ่นคู่'เจ้าสัวบุญชัย' โปรยแคปชั่นหวานเว่อร์'สามีที่ดี รักที่สุด'
  • \'จอย-ชัชวรินทร์\' ฉายา \'ริชาร์ด เกียร์เมืองไทย\' หัวใจวายเฉียบพลัน เสียชีวิตอย่างสงบ 'จอย-ชัชวรินทร์' ฉายา 'ริชาร์ด เกียร์เมืองไทย' หัวใจวายเฉียบพลัน เสียชีวิตอย่างสงบ
  •  

Breaking News

'ราชัน'มาตามนัด!ได้4ทีมสุดท้ายสโมสรโลก

'ธนกร'ห่วงต่อรองภาษีทรัมป์จี้รบ.เตรียมแผนสำรอง

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 6 กรกฏาคม 2568

รัฐบาลชวนร่วมงานมหกรรมSoftPower

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved