วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘ฮาย ชุติมา’รับบทแม่หมอจอมเวทย์  ใน MV เพลงใหม่ล่าสุด ‘บ่ฮักกะลองเบิ่ง’

‘ฮาย ชุติมา’รับบทแม่หมอจอมเวทย์ ใน MV เพลงใหม่ล่าสุด ‘บ่ฮักกะลองเบิ่ง’

วันเสาร์ ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : ฮาย ชุติมา
  •  

เรียกว่าแฟนๆ ยังคงได้เห็นหน้าค่าตาของเธออยู่ตลอดจากทั้งงานเพลงและงานละคร กับนักร้องลูกทุ่งสาวสวย “ฮาย ชุติมา” แห่งค่าย “แกรมมี่โกลด์” ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเพลง “บอกฮักอ้ายจังใด๋ดี” เพลงน่ารักมีจังหวะเพื่อบอกรักแฟนๆ ของเธอไปแล้วเมื่อช่วงต้นปี ครั้งนี้เธอกลับมากับเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “บ่ฮักกะลองเบิ่ง” อีกเพลงที่มีจังหวะสนุกๆ ขำๆ และสาวฮายก็ยังได้มาออกสเต๊ปฝึกสกิลการเต้นที่จริงจังกว่าเดิม โดยงานนี้นอกจากจะได้ เนม สาเกตุนักแต่งเพลงรุ่นใหม่ไฟแรงมาเขียนเนื้อร้อง/ทำนองแล้ว ยังได้โปรดิวเซอร์สุดฮอตอย่างจินนี่ ภูไท มาเรียบเรียงทำดนตรีให้ด้วยในส่วนของ MV ก็ได้ทีม Kick The Dust มาร่วมสร้างสรรค์ โดยได้นำเนื้อเพลงมาจินตนาการต่อยอด จนได้ออกมาเป็นเรื่องราวของสายมูเตลู ที่ให้ฮายได้สวมบทบาทเป็นแม่หมอจอมขมังเวทย์ มาร่ายมนต์เพื่อสะกดใจหนุ่มหล่อ และนอกจากนี้ใน MV เราก็จะได้เห็นสาวฮายโชว์ท่าเต้นสนุกๆที่ทุกคนสามารถเต้นตามได้อีกด้วย

ฮาย ชุติมา ได้กล่าวความรู้สึกว่า“ฮายตื่นเต้นกับเพลงนี้มากค่ะ เพราะมีทั้งท่าเต้นและมีความเป็นสายมู ซึ่งส่วนตัวฮายก็ชอบและสนใจเรื่องนี้อยู่แล้วด้วย บรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีก็สนุกมากๆค่ะ มีได้แต่งตัวเป็นแม่หมอได้ใช้ทั้งสกิลการแสดง สกิลการร้อง และการเต้นเรียกว่าครบเลยในเพลงนี้ อยากชวนให้ทุกคนมาฝึกเต้นเพลงนี้ไปด้วยกันนะคะ สามารถดู MV“บ่ฮักกะลองเบิ่ง” ได้แล้วที่ Youtube Grammy Gold Official เลยค่ะ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved