วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
จัดเต็ม  !! ‘เบิร์ด ธงไชย’ บุกประชิด สร้างความสุขทั่วกรุงเทพฯ

จัดเต็ม !! ‘เบิร์ด ธงไชย’ บุกประชิด สร้างความสุขทั่วกรุงเทพฯ

วันศุกร์ ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 19.57 น.
Tag : เบิร์ด ธงไชย
  •  

ฟินสุดๆ ไปไหนก็เจอ!! GMM GRAMMY ร่วมกับ VGI ผู้นำด้านสื่อโฆษณา ยกขบวนความสุข ส่งความสนุก กับซูเปอร์สตาร์ในดวงใจเมืองไทยตลอดกาล “เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” ที่จะมาเรียกรอยยิ้ม พร้อมขับเคลื่อนความสุข ให้หายคิดถึง กับอัลบั้มใหม่ “ BIRD 22 (เบิร์ด ทเวนตี้ทู)” และคอนเสิร์ต “SINGING BIRD#2 /2022 ตอน LIFETIME SOUNDTRACK #โตมากับเพลงพี่เบิร์ด”

โดยแฟนๆ สามารถตามไปฟิน! ถ่ายรูปเซลฟี่กันได้ทุกจุดการเดินทางทั่วกรุงเทพฯ กับขบวนรถไฟฟ้า BTS ด้วยการ Wrap ทั้งในและนอกขบวนสุดปัง! พร้อมสแกน QR Code ไปฟังเพลงแบบเต็มๆ ทั้งอัลบั้ม เรียกรอยยิ้มได้ตลอดการเดินทาง  ยิ่งกว่านั้นยังสะดุดตากับความหล่อทะลุจอ LED  แบบ 3 มิติด้วยภาพเคลื่อนไหวเสมือนจริง จัดเต็ม! ทั้งแสง สี เสียง บนจอ LED Empire Tower (Skywalk ช่องนนทรี), Mega LED บนตึก MBK และ จอ Street View ที่พี่เบิร์ดจะออกมาทักทายแฟนๆบนท้องถนน ไม่ว่าจะเดิน ขับรถ หรือช่วงรถติดก็สามารถเอ็นจอยกันได้  เรียกได้ว่าฟิน!ครอบคลุมทุกเส้นทางการเดินทางของคนเมืองจริงๆ ใครที่เจอพี่เบิร์ดที่ไหน ก็อย่าลืมถ่ายรูป เซลฟี่มาอวดลงโซเชียลแล้วก็อย่าลืมใส่ #BirdThongchai #เบิร์ดธงไชย #BIRD22 กันด้วยนะจ้ะ  เริ่มแล้ววันนี้ - 21 กันยายน 2565  โดยบนรถไฟฟ้า BTS จะขยายเวลาความสุขให้แฟนๆ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2565 นี้


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘เบิร์ด ธงไชย-ปุ๊ อัญชลี’ ครั้งแรกของการพบกันในเพลง ‘เราคงจะได้พบกัน’ ‘เบิร์ด ธงไชย-ปุ๊ อัญชลี’ ครั้งแรกของการพบกันในเพลง ‘เราคงจะได้พบกัน’
  • \'พี่เบิร์ด\'ศิลปินแห่งชาติ หวนรำลึกความทรงจำ คอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ดกว่า 130 รอบ 'พี่เบิร์ด'ศิลปินแห่งชาติ หวนรำลึกความทรงจำ คอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ดกว่า 130 รอบ
  • \'เบิร์ด ธงไชย\'ร่วมสวมเสื้อสีม่วง แฟนคลับแห่คอมเมนต์บอกรักรัวๆ 'เบิร์ด ธงไชย'ร่วมสวมเสื้อสีม่วง แฟนคลับแห่คอมเมนต์บอกรักรัวๆ
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved