สุดซาบซึ้ง ศิลปินสาว ‘โบว์ มนต์ริสสา’ วาดภาพเซอร์ไพรส์ของขวัญวันแม่

สุดซาบซึ้ง ศิลปินสาว ‘โบว์ มนต์ริสสา’ วาดภาพเซอร์ไพรส์ของขวัญวันแม่

วันศุกร์ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 17.24 น.
Tag :

จากเหตุเพราะพิษโควิด “โบว์ มนต์ริสสา ลีนุตพงษ์”  ศิลปินสาวและครูสอนขนมไทย ถูกเลื่อนทริปดำน้ำที่ทะเลแดงมาแล้วถึงสามครั้ง ทำให้ในครั้งนี้เธอไม่สามารถเลื่อนได้อีก จำใจต้องเดินทางในช่วงวันแม่ เธอจึงพลาดทำขนมอาลัวพวงมาลัยให้ลูกค้าในปีนี้ แถมยังไม่ได้ใช้ช่วงเวลาสำคัญนี้กับคุณแม่สุดที่รัก อย่างไรก็ตามเธอไม่พลาดที่จะแสดงความรับผิดชอบต่อลูกค้าประจำร้าน @cafeatease ร้านขนมไทยของเธอ ด้วยการทำคลิปสอนทำขนมอาลัวพวงมาลัยสูตร lactose free & sugar free  โดมีแขกรับเชิญคนพิเศษ ฬินา ลีนุตพงษ์มาร่วมทำด้วย เป็นการตอบแทนความน่ารักของลูกค้าทุกๆท่าน


นอกจากนี้ เธอยังทำหน้าที่ลูกได้อย่างสุดประทับใจ ด้วยการวาดภาพเหมือนจริงให้เป็นของขวัญวันพิเศษแด่คุณแม่ เพื่อให้ท่านปลาบปลื้มใจและยิ้มออกในทุกๆวันที่เห็นภาพนี้

แหมๆๆ เห็นความตั้งใจของเธอแบบนี้ ไม่สนับสนุนการทำงานของเธอไม่ได้แล้ว ครอบครัวสอนมาดีจริงๆ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top