ศิลปินระดับโลก เองเกลเบิร์ต ฮัมเพอร์ดิงค์ ถูกใจห่อหมกคุณย่าตั้งแต่ชิมครั้งแรก

ศิลปินระดับโลก เองเกลเบิร์ต ฮัมเพอร์ดิงค์ ถูกใจห่อหมกคุณย่าตั้งแต่ชิมครั้งแรก

วันอังคาร ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 12.36 น.
Tag :

เองเกลเบิร์ต ฮัมเพอร์ดิงค์ (Engelbert Humperdinck)สุดยอดนักร้องเพลงป็อประดับโลก เจ้าของบทเพลงรักคลาสสิคอย่าง Release Me (And Let Me Love Again)เดินทางมาโชว์คอนเสิร์ต The Legendary Engelbert Humperdinck in Hua Hin”ซึ่งก่อนจะขึ้นโชว์พลังเสียงบนเวที ได้โอกาสชิม “ห่อหมกคุณย่า” สูตรโบราณของ คุณย่าจรัสพิมพ์ ลิปตพัลลภ ณ ห้องอาหารจรัส โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ซึ่งเป็นเมนูอาหารไทยที่ถูกปากที่สุดในการเดินทางมาครั้งนี้เลยทีเดียว ก่อนที่จะเดินทางไปแสดงสดครั้งยิ่งใหญ่คอนเสิร์ต The Legendary Engelbert Humperdinck in Hua Hin” ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน  รีสอร์ท

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top